Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc!

Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc!

Vụ ngoại tình ồn ào mới đây nhất là của diễn viên Hoa ngữ Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh. Hứa Chí An đã có vợ đẹp, giỏi giang Trịnh Tú Văn còn Hoàng Tâm Dĩnh cũng có bạn trai nổi tiếng Mã Quốc Minh. Thế nhưng, cả hai vẫn lén lút qua lại với nhau và mọi chuyện đổ bể khi một đoạn video clip cả hai thân mật trên taxi được tung ra.

Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc! ảnh 1 Hứa Chí An và vợ Trịnh Tú Văn.
Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc! ảnh 2 Hoàng Tâm Dĩnh và bạn trai Mã Quốc Minh.

Trước chứng cứ khó lòng chối cãi, Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh thừa nhận hành vi ngoại tình. Ngôi sao 51 tuổi Hứa Chí An tổ chức họp báo, khóc lóc xin lỗi gia đình và mong được vợ Trịnh Tú Văn tha thứ. Anh tuyên bố tạm rời khỏi showbiz để kiểm điểm bản thân. Hứa Chí An hủy hàng loạt sô diễn và các lịch trình. Hoàng Tâm Dĩnh bày tỏ sự hối hận của mình trên mạng xã hội nhưng cô vẫn bị tẩy chay và mất việc do đài TVB "đóng băng".

Hình ảnh cả hai tuột dốc trước công chúng bởi Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Hai người kết hôn sau 20 năm yêu đương và Hứa Chí An từng 7 lần cầu hôn mới cưới được người đẹp làm vợ.

Trước biến cố gia đình, Trịnh Tú Văn tiếp bước Mã Quốc Minh, tha thứ cho người sai đường.

Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc! ảnh 3 Anh khóc xin lỗi trong họp báo.
Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc! ảnh 4 Và tạm rút khỏi làng giải trí để kiểm điểm.

"Chuyện đã xảy ra là một bài học lớn cho hôn nhân của chúng tôi và sẽ tiếp tục là bài học cho tương lai. Tôi và Hứa Chí An đã cùng nhau trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong đời sống hôn nhân, chúng tôi cũng đã nói chuyện với nhau sau sự việc vừa qua. Trong cuộc sống vợ chồng, chúng ta không chỉ dành cho nhau hạnh phúc và sự ấm áp, nó còn có chỗ cho sự sai lầm và thứ tha. Không ai là hoàn hảo, câu nói này tưởng là cũ nhưng là sự thật" - Trịnh Tú Văn tâm sự ngày 18-4.

Nhiều người hâm mộ tôn trọng quyết định của Tú Văn nhưng một số cho rằng dù có tha thứ hay không thì sau sự việc này Hứa Chí An lẫn Hoàng Tâm Dĩnh khó lòng lấy hình ảnh trước công chúng.

Trước cặp đôi này, diễn viên kiêm MC Lý Tiểu Lộ cũng từng gây sốc khi ngoại tình cùng rapper PGone. Cô đã có chồng là Giả Nãi Lượng và con gái dễ thương Điềm Hinh. Hậu quả của vụ ngoại tình là Lý Tiểu Lộ và PGone đều bị tẩy chay, sự nghiệp "đóng băng". Giả Nãi Lượng nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng với vai trò người chồng bị vợ "cắm sừng".

Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc! ảnh 5 Lý Tiểu Lộ ngoại tình với trai trẻ dù đã có chồng và con gái xinh xắn.
Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc! ảnh 6 Họ được cho là đã ly dị nhưng vẫn chưa công bố chính thức.

Dù thời gian trôi qua nhưng vụ ngoại tình vẫn là chủ đề được mọi người tập trung vào mỗi khi nhắc về Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Ngày 17-4, Sina cho biết họ đã chính thức ly dị, Lý Tiểu Lộ được nuôi con gái và Giả Nãi Lượng chu cấp khoảng 345 triệu đồng mỗi tháng cho con. Tuy nhiên, thông tin này sau đó bị phía Lý Tiểu Lộ bác bỏ còn phía Giả Nãi Lượng chưa lên tiếng.

Thực hư thế nào chưa rõ nhưng chắc chắn với Lý Tiểu Lộ sẽ khó lòng lấy lại hình ảnh của mình sau vụ ngoại tình đình đám này.

Nam diễn viên Thành Long cũng từng ngoại tình nhưng được vợ là Lâm Phụng Kiều tha thứ. Ở thời điểm công nghệ chưa phát triển, vụ ngoại tình không được thừa nhận và chỉ được xem là tin đồn suốt thời gian dài. Cho đến khi ra mắt tự truyện gần đây, Thành Long mới thừa nhận và dành lời ca ngợi sự vị tha của vợ.

Nhiều vụ ngoại tình khác như Mã Nhã Thư ngoại tình, "cắm sừng" Ngô Kỳ Long và kết cuộc là hai người ly dị; Mã Dung ngoại tình với quản lý của chồng là Vương Bảo Cường cũng đưa đến kết thúc ly dị... Hầu hết, những vụ ngoại tình khi bị phanh phui, sự nghiệp của các diễn viên đều khốn đốn, bị chỉ trích, tẩy chay từ công chúng.

Ngoại tình showbiz: Bi kịch người giàu cũng khóc! ảnh 7 Mã Nhã Thư ngoại tình và sau đó cũng ly dị Ngô Kỳ Long.
Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm