Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink)

TPO - Trước khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Ahn Bo Hyun là vận động viên quyền Anh chuyên nghiệp, chật vật với nghề người mẫu sau khi gặp chấn thương trên sàn đấu.
Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 1

Công ty quản lý xác nhận thông tin Ahn Bo Hyun và Jisoo hẹn hò sáng 3/8. Ngay sau Dispatch công khai hình ảnh nam diễn viên bước ra từ căn hộ của thành viên nhóm BlackPink, mọi hình ảnh, thông tin về "người yêu của chị đại BlackPink" được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội, trở thành từ khóa thịnh hành trên các nền tảng.

Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 2

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988. Trước khi gia nhập giới giải trí, nam diễn viên là vận động viên quyền Anh. Mydaily đưa tin diễn viên Tầng lớp Itaewon học đấm bốc từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường. Cha mẹ từng phản đối nhưng tôn trọng ý thích của con trai nên cho Bo Hyun theo đuổi boxing chuyên nghiệp. Anh từng nhận huy chương vàng khi đại diện tỉnh Busan tham gia quyền Anh quốc gia.

Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 3
Sau lần bị chấn thương dẫn đến gãy xương ngón tay, Ahn Bo Hyun được khuyên từ bỏ con đường võ sĩ. Với chiều cao 1,87 m cùng hình thể chuẩn, gương mặt ưa nhìn, Bo Hyun nhanh chóng nổi tiếng trong vai trò người mẫu, sau khi có bằng chuyên nghiệp tại Daekyeung College.
Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 4
Trên trang cá nhân, Ahn Bo Hyun thường đăng ảnh khoe cơ thể săn chắc, cơ bụng 6 múi.
Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 5
Xuất hiện khắp sàn diễn lớn nhỏ tại Seoul khoảng 5 năm, Ahn Bo Hyun nuôi ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp sau khi theo dõi bộ phim về boxing Cú đấm nước mắt (Choi Min Sik và Ryoo Seung Beom đóng chính). Xuất thân từ môi trường vận động viên chuyên nghiệp, anh dễ dàng hóa thân vào các vai tính cách, đòi hỏi thể lực.
Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 6
Do thu nhập người mẫu chỉ ở mức đủ sống, Ahn Bo Hyun phải làm thêm nhiều việc từ khuân vác, phát tờ rơi để có tiền tham gia học diễn xuất. Nam diễn viên phải thuê nhà bán hầm để ở trong thời gian chờ đợi có vai diễn đổi đời.
Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 7

Năm 2014, Ahn Bo Hyun được mời tham gia ba bộ phim Ngã ba tình, Hai người mẹ Khách sạn bí mật. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên nói năm 2014 là bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh. Tuy chỉ là vai phụ, đó là sự ghi nhận cho người mẫu chưa có kinh nghiệm diễn xuất có cơ hội thực hiện đam mê.

Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 8

Năm 2016, thế mạnh ngoại hình giúp Ahn Bo Hyun có vai diễn trong Hậu duệ mặt trời. Nét rắn rỏi, chiều cao 1,87 m giúp nam diễn viên ghi dấu ấn trong hình ảnh quân nhân.

Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 9
Sau Hậu duệ mặt trời, sự nghiệp diễn xuất và đóng quảng cáo của Ahn Bo Hyun khởi sắc. Anh dần trở thành gương mặt có độ nhận diện tại Hàn Quốc.
Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 10

Năm 2020, Ahn Bo Hyun được trao vai quý tử Hang Geun Won trong bộ phim hot mùa dịch Tầng lớp Itaewon. Khán giả, truyền thông ghi nhận khả năng diễn xuất của nam diễn viên khi thể hiện được sự đối lập giữa nét tự đại và sợ hãi của thiếu gia bất tài.

Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 11

Ahn Bo Hyun đóng chính trong My Name cùng Han So Hee. Trong phim, bạn trai Jisoo có cơ hội thể hiện sức mạnh hình thể với vai nhân viên điều tra phòng chống ma túy.

Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 12

Ahn Bo Hyun tiếp tục hút khán giả với vai diễn mạnh mẽ, cá tính trong Công tố viên quân sự Do Bea Man (2022).

Ngoại hình vạm vỡ của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 13
Ahn Bo Hyun hiện được chú ý với vai chính trong Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19. Báo chí Hàn dành lời khen cho nam diễn viên là một trong những tài tử mới nổi, có khả năng đảm nhận đa dạng vai. Sau khi công khai yêu Jisoo, truyền thông dự đoán tên tuổi, sự nghiệp của diễn viên sinh năm 1988 càng thăng tiến.
Tin liên quan