Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ

TPO - Sự thay đổi ngoại hình của Siu Black khi nữ ca sĩ xuất hiện trong Ký ức vui vẻ tập cuối khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 1

Xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời trong tập 13 của chương trình "Kí ức vui vẻ" lên sóng tối 5/4, ca sĩ Siu Black khiến người hâm mộ được phen bất ngờ trước vóc dáng "mi nhon" hiện tại của chị.

Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 2 Tại chương trình, chị đã biểu diễn ca khúc "Ly cà phê Ban Mê" từng làm nên tên tuổi của mình.
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 3 Chia sẻ về sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của mình, "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên" ngậm ngủi cho biết bản thân chị không hề muốn mình xuống cân như hiện tại, tuy nhiên vì phải ăn kiêng để chữa bệnh nên cân nặng đã giảm đi rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt, Siu Black bảy tỏ rằng việc sức khỏe xuống dốc cũng ảnh hưởng không ít đến giọng hát nội lực của mình.
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 4 Cũng tại chương trình nữ ca sĩ "Ly cà phê Ban Mê" đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về những kỉ niệm khi đi diễn chung với Tự Long.
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 5   Kể từ khi công khai "vỡ nợ" vào năm 2013, sự nghiệp và sức khỏe của "Họa mi núi rừng Tây Nguyên" liên tục "xuống dốc không phanh"
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 6 Nếu như trước đây nữ ca sĩ sinh năm 1967 có ngoại hình béo tròn thì giờ đây trông chị đã nhỏ gọn hơn và trẻ trung hơn trước
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 7 Hình ảnh Siu Black bên ca sĩ Quang Dũng được chính chị đăng tải trên trang cá nhân vào hồi đầu năm 2018 
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 8 HÌnh ảnh gần đây nhất là vào cuối năm 2018 được Siu Black chia sẻ trên facebook.
Ngoại hình hiện tại của Siu Black gây bất ngờ ảnh 9 Ca sĩ dân tộc Ba Na chụp ảnh cùng người hâm mộ vào tháng 2 mới đây. Sự thay đổi ngoại hình của Siu Black khiến nhiều khán giả dành không ít lời khen ngợi. Tuy nhiên, fan vẫn mong rằng chị sẽ giữ gìn sức khỏe và trở lại hoạt động nghệ thuật nhiều hơn.
MỚI - NÓNG