Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng trong “Star Wars”

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong "Star Wars: Jedi cuối cùng"
Ngô Thanh Vân xuất hiện trong "Star Wars: Jedi cuối cùng"
TPO - Đả nữ Ngô Thanh Vân xuất hiện ngắn ngủi trong phim “Star Wars: Jedi cuối cùng” ra rạp toàn quốc từ 15/12, tuy nhiên vai diễn của cô gây ấn tượng khá tốt.

“Star Wars: Jedi cuối cùng” là tập thứ 8 trong sêri Star Wars, tiếp nối nội dung tập 7 Star Wars: Thần lực thức tỉnh ra mắt năm 2015. Trong phần này Rey đi tìm Luke Skywaker và khám phá ra con người thật của mình, trong khi quân kháng chiến do công chúa Leia chỉ huy đối đầu với Tổ chức thứ Nhất ngày càng mạnh.

Trong tập phim này, Ngô Thanh Vân vào vai Paige Tico, một tay súng của quân kháng chiến và là em gái của Rose Tico một nhân vật mới quan trọng trong phim. Đáng nói là vai Rose do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần thủ diễn.

Suất chiếu đặc biệt tối 14/12 phá tan mọi nghi ngờ của người hâm mộ bấy lâu-vai diễn của Ngô Thanh Vân chỉ cho có. Dù xuất hiện không nhiều ngay trong phần đầu phim, nhưng Ngô Thanh Vân có những khoảnh khắc diễn xuất và hành động gây ấn tượng. Đó là các pha ngồi trong buồng lái, tấn công vào tàu của Tổ chức thứ Nhất là cảnh nghẹt thở khi Paige phải “rải thảm” bom để phá huỷ tàu của kẻ địch.

Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng trong “Star Wars” ảnh 1 Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt vào vai mới trong Star Wars
“Star Wars: Jedi cuối cùng” do đạo diễn Rian Johson viết kịch bản và thực hiện, trong đó vai chính là ngôi sao trẻ nước Anh Daisy Ridley, nam diễn viên Mark Hamill (Luke Skywalker), Adam Driver (Kylo Ren), John Boyega (Finn) và đặc biệt Carrie Fisher-người thủ vai công chúa Leia kể từu năm 1977. Bà qua đời cuối năm 2016.

Năm ngoái, đả nữ Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện với thời lượng không ít trong Ngoạ hổ tàng lòng 2, tuy nhiên phim này bị chê tơi tả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.