Ngờ nghệch, tôi mất cả đời con gái

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Kẻ săn tình đốn mạt kia đã cướp đi sự trong trắng của cháu và đã cao chạy, xa bay. Tin tức về hắn chỉ là tấm danh thiếp giả mà cháu không thể liên lạc được, cháu có thấy mình dại dột, ngờ nghệch quá không?

Đọc những tâm sự của cháu trong bài viết "Tôi tự chui đầu vào bẫy của kẻ săn tình", bác thật tiếc cho cháu, chỉ vì nhẹ dạ cả tin mà cháu đã bị kẻ lừa tình cho vào bẫy. Bây giờ có đau đớn, có ân hận hay tiếc nuối thì sự việc cũng đã xảy ra. Kẻ săn tình đốn mạt kia đã cướp đi sự trong trắng của cháu và đã cao chạy, xa bay.

Tin tức về hắn chỉ là tấm danh thiếp giả mà cháu không thể liên lạc được, cháu có thấy mình dại dột, ngờ nghệch quá không?

Nhưng thôi cháu ạ, có nặng lời hay phân tích dài dòng vào lúc này cũng là thừa đối với cháu. Hậu quả không mong muốn cháu cũng đã phải gánh chịu. Bác chỉ muốn nói ngắn gọn với cháu là dại cũng đã dại rồi, mất cũng đã mất rồi, cháu hãy nén lại nỗi đau mà tìm cách để hướng tới cuộc sống còn rất dài phía trước.

Đừng vì sự mất mát ấy mà nghĩ đến những điều dại dột, vừa thiệt thân, vừa gây mất mát, đau lòng cho bố mẹ, cho người thân cháu nhé.

Tạm thời trong giai đoạn nhạy cảm này cháu hãy trở về bên bố mẹ, tâm sự thật với bố mẹ hay giấu kín nỗi đau này là tùy cháu. Nhưng dứt khoát cháu phải tìm việc mà làm để khuây khỏa đầu óc, có lao động, có sinh hoạt, hòa đồng cùng gia đình, cùng bạn bè trang lứa ở quê, cháu mới có thể quên nỗi bất hạnh không mong muốn đã xẩy ra với cháu vừa qua. Càng khép mình, càng gặm nhấm nỗi đau, càng đẩy mình vào ngõ cụt không lối thoát đấy của cháu nhé.

Cái gì đã qua hãy mạnh dạn cho qua, tương lai của cháu phụ thuộc hoàn toàn vào sự tỉnh táo, vào nghị lực vươn lên phía trước của cháu.

Bây giờ dư luận xã hội không quá nặng nề trong chuyện trinh tiết khi đánh giá 1 người phụ nữ, quan trọng là người đó biết sống, biết cống hiến cho gia đình và cộng đồng. Cháu là cô gái tốt, có trình độ bác tin là cháu sẽ sớm lấy lại thăng bằng sau mất mát này để làm lại cuộc đời. Chúc cháu bình an.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.