Có 16 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay

TPO - Chưa kịp hiểu hết ý của bà chủ, khi cánh cửa được bà chủ khóa trái lại tôi đã bị người đàn ông quí phái kia ghì chặt, ép phải lên giường. Không thể chống cự được sức mạnh ghê gớm của người đàn ông thừa tiền, thừa uy lực, tôi chỉ còn biết nuốt nhục vào lòng khi bà chủ mở cửa cho tôi theo lời yêu cầu của kẻ vừa lấy đi sự trinh trắng của đời tôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ đau đớn biết mình là “thủ phạm” dâng chồng vào tay cô thư ký trẻ

TPO - Cô thử bình tĩnh nhìn nhận xem trong chuyện chồng bồ bịch rồi quyết định chia tay cô để lấy thư kí, xinh đẹp có phần lỗi rất lớn của cô không? Dũng cảm đối diện với sự thật đi cô sẽ thấy nguyên nhân một phần không nhỏ trong câu chuyện "Cả tin, tôi mất chồng vào tay cô thư ký trẻ xinh đẹp" là do cô tự nguyện dâng chồng cho cô thư kí sành điệu đó.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cay đắng trả giá vì sập bẫy “anh hùng cứu mỹ nhân“

TPO - Tôi nghĩ việc vừa mới xảy ra với cô không thể đổ lỗi hết cho kẻ đã rắp tâm dàn dựng sự cố để lừa cô vào tròng được. Bởi xét một cách công bằng nếu cô tỉnh táo phân định rạch ròi giữa tình yêu và sự đền ơn thì sẽ không có chuyện bi kịch đến với cô đâu.
Ảnh minh họa: Internet

Ngờ nghệch, tôi mất cả đời con gái

TPO - Kẻ săn tình đốn mạt kia đã cướp đi sự trong trắng của cháu và đã cao chạy, xa bay. Tin tức về hắn chỉ là tấm danh thiếp giả mà cháu không thể liên lạc được, cháu có thấy mình dại dột, ngờ nghệch quá không?