Nghiện thuốc, tân binh lên mặt 'dạy dỗ' lãnh đạo Barca

Nghiện thuốc, tân binh lên mặt 'dạy dỗ' lãnh đạo Barca
TPO - Dù chỉ mới  "chân ướt, chân ráo" tới sân Nou Camp nhưng trung vệ Jeremy Mathieu đã công khai thách thức lãnh đạo đội bóng mới với những tuyên bố liên quan đến chuyện hút thuốc của anh.

Khát trung vệ, Barcelona đã bất chấp những chỉ trích của dư luận khi vung ra 20 triệu euro để đưa Jeremy Mathieu từ Vanlencia về Nou Camp. Giờ đây, họ lại đang đối mặt khó khăn với chính trung vệ này.

Cụ thể, trong bài phát biểu mới đây trên Marca, Jeremy Mathieu đã công khai bảo vệ thói quen hút thuốc của mình, khi cho rằng mọi người cần đánh giá thực lực một cầu thủ trên sân bóng chứ không phải là những sinh hoạt đời sống.

"Tôi không hút thuốc lá nhiều nhưng khi muốn, tôi cứ hút. Đó là vấn đề cá nhân”, Mathieu đã nói như vậy trên Marca.

"Điều thực sự đáng quan tâm là những gì diễn ra trên sân cỏ, và dường như người ta quên mất rằng tôi vẫn chạy tốt. Tôi muốn những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng, hơn là những mục tiêu của bản thân mình".

"Việc tôi hút thuốc không liên quan lắm tới những gì tôi cống hiến trên sân bóng cả" trung vệ đã 30 tuổi này nói thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề hút thuốc của Jeremy Mathieu được nhắc đến. Theo tờ Superdeporte, đội bóng cũ của Mathieu là Valencia cũng đã tìm mọi biện pháp, và nhờ cả vợ anh khuyên chồng mình bỏ thuốc nhưng mọi nỗ lực đều bất thành.

Còn với Barcelona, họ chắc chắn sẽ không hài lòng với tuyên bố của Jeremy Mathieu. Một năm trước, Barcelona cũng đã hợp tác với Ủy ban châu Âu để phát động một chiến dịch chống hút thuốc lá và Camp Nou giờ đây là một sân vận động sạch khói thuốc lá. Giờ đây, họ lại đối mặt với những thách thức từ chính tân binh của mình.

MỚI - NÓNG