Nghi vấn nam thanh niên bị trăn nuôi siết chết ở Đồng Nai

Con trăn bị người dân đập chết và tiêu hủy. Ảnh báo Đồng Nai
Con trăn bị người dân đập chết và tiêu hủy. Ảnh báo Đồng Nai
TPO - Người dân phát hiện anh Linh tử vong bên cạnh chuồng trăn. Con trăn có trọng lượng 24kg được phát hiện chạy thoát ra ngoài và bị người dân đánh chết. 

Ngày 4/11, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) tiếp tục điều tra làm rõ vụ một thanh niên tử vong tại nghi do bị trăn quấn

Vào khoảng 18 giờ, ngày 3/11, một số  người dân tại ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn phát hiện một con trăn lớn bò bên mương nước gần một trại gà của ông N.V.H. nên bao vây đập chết con trăn. Người thân của chủ trại gà nghi con trăn của ông H. nuôi nên chạy vào trại gà tìm xem. Đến nơi, người này phát hiện anh Nguyễn Bá Linh (20 tuổi, quê huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) là người làm thuê cho cơ sở nuôi gà vịt nằm bất động cạnh chuồng nuôi trăn không còn con trăn bên trong.

Khi mọi người đến kiểm tra sơ cứu anh Linh thì nạn nhân đã tử vong. Theo cơ quan chức năng,  nguyên nhân nạn nhân tử vong nghi là do bị con trăn quấn, xiết. Con trăn được chủ trại nuôi khoảng 7 năm, nặng 24kg.

Thời điểm xảy ra vụ việc ông H, chủ trại gà đang đi chữa bệnh tại bệnh viện, chỉ có một mình anh Linh trông giữ, chăm sóc trại gà.

MỚI - NÓNG