Nghị sĩ Mỹ qua đời do COVID-19 khi vừa trúng cử vào Hạ viện

Ông Luke Letlow.
Ông Luke Letlow.
TPO - Thông tin ông Luke Letlow qua đời được Thống đốc bang Louisiana – John Bel Edwards thông báo tối thứ Ba, 29/12.

Ông Letlow (đảng Cộng hòa, 41 tuổi) đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu ngày 5/12 để trở thành người đại diện cho Khu vực hành chính số 5 của Louisiana. Ông từng có kế hoạch tuyên thệ nhậm chức vào Chủ nhật tuần này.

“Tôi rất đau buồn khi phải thông báo ông Luke Letlow sẽ không thể tiếp tục phục vụ nước Mỹ với tư cách là một Hạ nghị sĩ”, Thống đốc Bel Edwards nói.

Ngày 18/12, Letlow thông báo ông đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 và sẽ bắt đầu tự cách ly.

Ngày 21/12, Letlow được đưa đến Trung tâm Y tế St. Francis để điều trị, và tiếp tục được chuyển đến Trung tâm Y tế Học thuật Ochsner LSU Health Shreveport ở Shreveport (Louisiana) vào ngày 23/12.

Theo Theo Reuters, ABC News
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Thụy Điển, Phần Lan phải làm những gì để được gia nhập NATO?

Thụy Điển, Phần Lan phải làm những gì để được gia nhập NATO?

TPO - Phần Lan, Thụy Điển ngày 15/5 chính thức xác nhận nguyện vọng gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Dự kiến hai nước sẽ nộp đơn xin gia nhập liên minh trong vài ngày tới. Mặc dù không có khung thời gian nhất định, nhưng quá trình xét duyệt tư cách thành viên của Thụy Điển, Phần Lan có khả năng sẽ được đẩy nhanh hơn nhiều so với trước đó.
Phần Lan, Thụy Điển sắp gia nhập NATO

Phần Lan, Thụy Điển sắp gia nhập NATO

TP - Phần Lan và Thụy Điển đang trên đà gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO ). Vì sao cuộc chiến ở Ukraine đẩy hai quốc gia Bắc Âu xích lại gần hơn với liên minh do Mỹ hậu thuẫn, và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Phần Lan quyết định gia nhập NATO

Phần Lan quyết định gia nhập NATO

TPO - Chính phủ Phần Lan vừa chính thức công bố kế hoạch gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Trong cuộc họp nội các, Tổng thống Sauli Niinisto và các bộ trưởng “nhất trí rằng Phần Lan sẽ nộp đơn xin gia nhập NATO".