Nghị sĩ Mỹ qua đời do COVID-19 khi vừa trúng cử vào Hạ viện

Ông Luke Letlow.
Ông Luke Letlow.
TPO - Thông tin ông Luke Letlow qua đời được Thống đốc bang Louisiana – John Bel Edwards thông báo tối thứ Ba, 29/12.

Ông Letlow (đảng Cộng hòa, 41 tuổi) đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu ngày 5/12 để trở thành người đại diện cho Khu vực hành chính số 5 của Louisiana. Ông từng có kế hoạch tuyên thệ nhậm chức vào Chủ nhật tuần này.

“Tôi rất đau buồn khi phải thông báo ông Luke Letlow sẽ không thể tiếp tục phục vụ nước Mỹ với tư cách là một Hạ nghị sĩ”, Thống đốc Bel Edwards nói.

Ngày 18/12, Letlow thông báo ông đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 và sẽ bắt đầu tự cách ly.

Ngày 21/12, Letlow được đưa đến Trung tâm Y tế St. Francis để điều trị, và tiếp tục được chuyển đến Trung tâm Y tế Học thuật Ochsner LSU Health Shreveport ở Shreveport (Louisiana) vào ngày 23/12.

Theo Theo Reuters, ABC News
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng tiền kỹ thuật số tại một siêu thị ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg

Cạnh tranh bằng 'tiền số'

TP - Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số chính thức đầu tiên, sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi). Theo các báo cáo, dự án này mất 7 năm mới hoàn tất. Giới chuyên gia đánh giá công cụ này sẽ tạo ra thay đổi sâu sắc trong hệ thống tài chính toàn cầu.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…