Nghi phạm vụ xả súng tại Mỹ đã chết

Hiện trường vụ xả súng ở Illinois, Mỹ
Hiện trường vụ xả súng ở Illinois, Mỹ
TPO- Theo hãng tin Foxnews hôm 24/4, nghi phạm vụ xả súng ở Manchester, bang Illinois, Mỹ khiến 5 người thiệt mạng đã chết trong bệnh viện sau cuộc đấu súng với cảnh sát.

Hiện mối quan hệ giữa hung thủ và các nạn nhân vẫn chưa được rõ. Cảnh sát nói: “Hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy còn những nghi phạm nào khác trong vụ xả súng này”.

Các nhân viên điều tra thuộc Cảnh sát Bang Illinois cho biết nghi phạm mang theo một số vũ khí khi bị cảnh sát bắt.

Một bé gái 6 tuổi bị thương trong một căn hộ sau vụ xả súng và đã được đưa tới bệnh viện gần đó. Hiện vẫn chưa rõ tình hình sức khỏe của em bé này.

Theo tờ Chicago Tribune, nạn nhân là bà, một cặp vợ chồng trẻ và hai con nhỏ của họ. Tờ báo dẫn lời một người đàn ông tự nhận là họ hàng của những nạn nhân: “Người đàn ông đó đột nhập vào nhà…Tôi chưa bao giờ gặp hắn. Hắn đã vào nhà và bắn tất cả mọi người trong đó”.

Thị trưởng của Manchester, ông Ronald Drake cho biết ông nhận được một cuộc điện thoại vào lúc 4h45 báo cáo về vụ xả súng khiến nhiều người bị thương.

Các nạn nhân được phát hiện vào sáng thứ tư, 24/4. Giám đốc trường North Greene cho biết ông được thị trưởng thông báo về vụ việc từ sáng sớm, ông cho đóng cửa trường học vì khi đó chính quyền cho biết nghi phạm vẫn đang bị truy bắt. Ba trường học ở khu vực là Northgreene, Winchester và Jacksonville đã phải đóng cửa.

Phan Yến
Theo Foxnews

Theo Dịch
MỚI - NÓNG