Nghi phạm thảm sát tiệm vàng xin lỗi bố mẹ

Nghi phạm thảm sát tiệm vàng xin lỗi bố mẹ
TPO - “Bố mẹ ơi, con bất hiếu xin lỗi. Con không muốn hai em con phải khổ đâu. Từ giờ bố mẹ coi như đã không đẻ ra đứa con bất hiếu này. Tạm biệt bố mẹ. Hai em à, hai em nhớ học hành cho tốt, đừng bất hiếu như anh" - Đó là nội dung lá thư của nghi can thảm sát tiệm vàng ở Bắc Giang để lại trước khi bỏ trốn.

> Khởi tố bị can, truy nã đặc biệt Lê Văn Luyện
> Chân dung nghi phạm giết người, cướp tiệm vàng

Nghi phạm Lê Văn Luyện. Ảnh: Công an nhân dân
Nghi phạm Lê Văn Luyện. Ảnh: Công an nhân dân.

Trước đó, bằng biện pháp chuyên môn nghiệp vụ, cơ quan điều tra bước đầu xác định nghi phạm giết chết ba người tại tiệm vàng Bích Ngọc ở Bắc Giang là Lê Văn Luyện, 18 tuổi,trú tại thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Khi cơ quan công an đến nhà Luyện, đối tượng đã bỏ trốn. Khám xét nhà của Luyện, cơ quan công an thu giữ nhiều vòng vàng, trang sức được chôn dưới đất cạnh chuồng lợn. Ngoài ra, cơ quan cũng thu nhiều dao, đặc biệt có dao còn vết máu.

Ông Lê Văn Miên, bố Luyện khai nhận, trưa 24 - 8, Luyện về nhà với vết băng bó ở tay và mặt, không nói năng gì, đến chiều thì đi đâu không rõ. Sau đó, chiều 24 - 8, Luyện điện thoại từ Lạng Sơn về cho ông Miên, bảo cất giấu hộ túi vàng ở trong tủ trên tầng hai. Ngay sau đó, ông Miên mang túi vàng đi chôn ở cạnh chuồng lợn. Mẹ Luyện thì giúp con trai giặt chiếc áo dính máu.

Cũng theo cơ quan điều tra, trước khi bỏ trốn, Luyện để lại một bức thư xin lỗi gia đình với nội dung: “Bố mẹ ơi, con bất hiếu xin lỗi. Con không muốn 2 em con phải khổ đâu. Từ giờ bố mẹ coi như đã không đẻ ra đứa con bất hiếu này. Tạm biệt bố mẹ. Hai em à, hai em nhớ học hành cho tốt, đừng bất hiếu như anh".

Cơ quan công an đã phát lệnh truy nã khẩn cấp đối tượng Luyện.

Trường Phong tổng hợp

Theo Viết
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.