Có 23 kết quả :

Cảm động những lá thư viết từ khu cách ly lớn nhất nước: 'Tự hào là công dân Việt Nam'

Cảm động những lá thư viết từ khu cách ly lớn nhất nước: 'Tự hào là công dân Việt Nam'

TPO - “…Nhà nước đã có chính sách thật tuyệt vời khi chăm lo cho mọi người trong khu cách ly từ cái nhỏ nhặt nhất. Khi nhận những gói hàng cá nhân mà chúng tôi cảm động muốn khóc… Chúng tôi không biết nói gì hơn bằng từ rất cám ơn….” là những dòng chia sẻ trong thư của nhóm người vừa rời khu Khu cách ly tập trung thuộc Ký túc xá Đại học Quốc gia (ĐHQG) TPHCM.
Bông Mai gục xuống trong đám tang vì đã mấy ngày không được ngủ để lo cho đám tang cho ba.

Lá thư cuối Bông Mai viết gửi ba An Thuyên

1h sáng ngày 9/7, vài giờ trước đám tang, cô viết những dòng tiễn ba trở về với 'bến sông quê' của riêng ông. Nhìn linh cữu của ba được các chiến sĩ đưa lên xe tang, cô không đi theo mà đứng lặng giữa nhà tang lễ, nước mắt chảy dài
Ông Nguyễn Lam trên đường công tác ở Việt Bắc những năm kháng chiến chống Pháp - 1950

Những lá thư tình của Ba Mẹ

TP - (Tưởng nhớ 25 năm ngày mất của ông Nguyễn Lam (tức Lê Hữu Vỵ), Bí thư thứ nhất Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam thời kỳ cuối thập kỉ 50, đầu 60 thế kỉ trước và là Chủ bút đầu tiên của báo Tiền Phong)
Thư tình của anh, sao toàn để chị gái viết?

Thư tình của anh, sao toàn để chị gái viết?

TP - Tuần nào em cũng nhận được một lá thư của anh ấy (viết tay) gửi về trường, trong thư tình cảm thắm thiết, kể chuyện cuộc sống rất sinh động khiến em thấy anh ấy là con người thật thú vị. Nhưng em vừa phát hiện ra tất cả những bức thư đó là do chị gái anh ấy viết hộ, anh ấy chép lại. Có nên tiếp tục quan hệ với một người vừa bất tài vừa giả dối như vậy không?. hoangff…@.
Trở về

Trở về

TP - “Tất cả, chỉ là vì con muốn thông báo với Mẹ rằng “Con đã về rồi !!!” – lời cuối lá thư viết gửi mẹ của một tiếp viên hàng không người Việt đang thu hút nhiều sự chia sẻ trên mạng.
Những lá thư hoàn lương

Những lá thư hoàn lương

TP - “Hãy cho con một cơ hội để làm lại”. Đó là lời em Nguyễn Trần Thiên Ân khi viết thư xin lỗi gửi đến ông bà ngoại của mình ở Biên Hoà- Đồng Nai. Ân từng là một trẻ hư, từng cầm kéo đâm bị thương ông ngoại.
Những linh hồn không còn phiêu bạt

Những linh hồn không còn phiêu bạt

TP - Cuối tháng này, hơn 100 lá thư tay, hàng chục bức ký họa, tranh màu nước, trang thơ, giấy khen… của những quân nhân Việt Nam mất tích sau các trận đánh với lực lượng Úc, New Zealand sẽ được trao trả cho phía Việt Nam. Các cựu binh Úc đang ngày đêm mong mỏi các kỷ vật đến tay người thân của chủ nhân, để những linh hồn phiêu bạt sớm về nhà.
Nghi phạm thảm sát tiệm vàng xin lỗi bố mẹ

Nghi phạm thảm sát tiệm vàng xin lỗi bố mẹ

TPO - “Bố mẹ ơi, con bất hiếu xin lỗi. Con không muốn hai em con phải khổ đâu. Từ giờ bố mẹ coi như đã không đẻ ra đứa con bất hiếu này. Tạm biệt bố mẹ. Hai em à, hai em nhớ học hành cho tốt, đừng bất hiếu như anh" - Đó là nội dung lá thư của nghi can thảm sát tiệm vàng ở Bắc Giang để lại trước khi bỏ trốn.