Nghi phạm chui vào bụi cây ngủ sau khi đâm con gái chủ nhà nghỉ

Nghi phạm Thanh bị bắt sau 1 giờ gây án
Nghi phạm Thanh bị bắt sau 1 giờ gây án
Sau khi đâm con gái chủ nhà nghỉ nhiều nhát, nghi phạm chạy trốn khỏi hiện trường. Hơn 1 giờ sau, công an phát hiện gã này đang nằm ngủ trong bụi cây, cách hiện trường hơn 1 km.

Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã bắt được nghi phạm đâm chị Mai (đã đổi tên, 30 tuổi, con chủ một nhà nghỉ ở phường Phú Bài) nguy kịch trưa 22/3.

Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao bị gãy cán (nghi là hung khí), 1 khẩu trang, 1 đôi dép và một chiếc mũ (nghi của hung thủ). Công an thị xã đã huy động lực lượng lần theo dấu vết để truy bắt hung thủ.

Đến 14h15, công an đã bắt được nghi phạm khi gã này đang ngủ tại một bụi rậm cách hiện trường hơn 1 km. Nghi phạm tên là Nguyễn Văn Thanh (22 tuổi, trú xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế).

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai bị thua bài bạc nên phải cầm cố xe máy. Để có tiền chuộc xe, gã này đã lên kế hoạch cướp tài sản. Trưa 22/3, Thanh đã đột nhập vào nhà nghỉ trên đường Nguyễn Văn Thương.

Tại đây, tên này đã xông vào phòng chị Mai và đâm nạn nhân nhiều nhát hòng cướp tài sản. Nghe tiếng kêu cứu, người thân và hàng xóm chạy đến nhưng hung thủ kịp tẩu thoát.

Sau khi bị đâm ngay tại nhà, nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với một vết đâm gây đứt động mạch cổ và một vết đâm ở sườn gây thủng phổi.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG