Nghi nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Tạm giữ 14 nghi phạm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tối 3/3, xác nhận với PV Tiền Phong, một lãnh đạo Cơ quan điều tra Công an TP. Cần Thơ cho biết đang tạm giữ 14 người liên quan đến vụ ẩu đả và thu giữ một vật nghi là súng quân dụng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ đã xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữ hai nhóm đối tượng. Lúc này, người dân khu vực nói trên nghe có tiếng nổ giống tiếng súng.

Nghi nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Tạm giữ 14 nghi phạm ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Nghi nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Tạm giữ 14 nghi phạm ảnh 2 Một trong số các đối tượng bị bắt giữ.
Nghi nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Tạm giữ 14 nghi phạm ảnh 3
Nghi nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Tạm giữ 14 nghi phạm ảnh 4 Khẩu súng được cơ quan công an thu giữ..

Khi vụ ẩu đả xảy ra, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP. Cần Thơ phối hợp với công an phường Cái Khế đưa 2 nhóm người liên quan về trụ sở làm việc, lấy lời khai.

“Trong lúc 2 nhóm đánh nhau nghi có nổ súng và công an cũng thu giữ một khẩu súng nghi là súng quân dụng. Theo điều tra ban đầu, các đối tượng từ những tỉnh, thành khác (trong đó có TP. Hồ Chí Minh) đã đến Cần Thơ để đòi nợ, sau đó xảy ra ẩu đả khiến một người bị thương. Hiện cảnh sát đang tạm giữ 14 người có liên quan để điều tra” - một lãnh đạo cơ quan điều tra Công an TP. Cần Thơ thông tin.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm