Nghi bị lạm dụng tình dục khi ngủ, nam thanh niên chém chết bạn nhậu

Mậu tại cơ quan công an
Mậu tại cơ quan công an
Mậu cho rằng bị Tùng lạm dụng tình dục khi ngủ nên 2 bên mâu thuẫn, Mậu cầm dao chém Tùng thiệt mạng.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Mậu (29 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 24/5, Mậu ăn nhậu với người tên Tùng (40 tuổi) tại nơi làm việc của gia đình Mậu ở ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3. 

Trong lúc nhậu, cả 2 mâu thuẫn vì Mậu nghi ngờ bị Tùng lạm dụng tình dục. Sau lời qua tiếng lại, Mậu lấy một con dao dài khoảng 60cm chém một nhát vào cổ khiến anh Tùng gục tại chỗ.

 Gây án xong, Mậu trở về nhà kể sự việc cho gia đình nghe, sau đó người thân của Mậu lên chỗ làm việc của gia đình thì phát hiện anh Tùng đã chết.

 Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai có mặt khám nghiệm hiện trường, truy bắt Mậu. Đến 16h30 cùng ngày, Mậu đến Công an xã Hố Nai 3 đầu thú.

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.