Phát hiện thi thể không nguyên vẹn người phụ nữ trong rẫy cà phê

Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường
TPO - Đến tối 30 /12, Công an TP Buôn Ma Thuột vẫn còn đang phối hợp với cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một phụ nữ nghi bị giết trong rẫy cà phê.

Trước đó, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, ông Tạ Quang Tân (chủ rẫy cà phê thuộc địa phận thôn 22, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) đi thăm vườn cà phê thì tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng trên 30 tuổi nên báo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác định nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 Được biết, tại hiện trường thi thể người phụ nữ bị mất một bàn tay, đang trong giai đoạn phân hủy và trên người không có giấy tờ tùy thân.

Một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, hiện lực lượng nghiệp vụ đang rà soát các gia đình có người thân, con cái là nữ mất tích nhiều ngày nay để nhận dạng. Công an cũng đang tiến hành lấy mẫu vân tay, thi thể nạn nhân đi giám định ADN để xác định nhân thân.

“Theo dấu vết hiện trường, nghi đây là vụ án mạng. Trên cơ thể nạn nhân có chỗ xám đen nhưng tại hiện trường lại không có dấu hiệu bị đốt nên chưa thể kết luận điều gì ” – vị lãnh đạo này nói.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra

MỚI - NÓNG
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
TPO - Từ đêm nay (11/12), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác, nền nhiệt giảm nhẹ 2-3 độ. Các khu vực khác trên cả nước ngày nắng, ít mưa, chỉ số tia UV ở mức gây hại cao đến rất cao.