Phát hiện thi thể không nguyên vẹn người phụ nữ trong rẫy cà phê

Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường
TPO - Đến tối 30 /12, Công an TP Buôn Ma Thuột vẫn còn đang phối hợp với cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một phụ nữ nghi bị giết trong rẫy cà phê.

Trước đó, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, ông Tạ Quang Tân (chủ rẫy cà phê thuộc địa phận thôn 22, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) đi thăm vườn cà phê thì tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng trên 30 tuổi nên báo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác định nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 Được biết, tại hiện trường thi thể người phụ nữ bị mất một bàn tay, đang trong giai đoạn phân hủy và trên người không có giấy tờ tùy thân.

Một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, hiện lực lượng nghiệp vụ đang rà soát các gia đình có người thân, con cái là nữ mất tích nhiều ngày nay để nhận dạng. Công an cũng đang tiến hành lấy mẫu vân tay, thi thể nạn nhân đi giám định ADN để xác định nhân thân.

“Theo dấu vết hiện trường, nghi đây là vụ án mạng. Trên cơ thể nạn nhân có chỗ xám đen nhưng tại hiện trường lại không có dấu hiệu bị đốt nên chưa thể kết luận điều gì ” – vị lãnh đạo này nói.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra

MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.