Nghi án người đàn ông nổ súng hoa cải vào đầu tự sát

TPO - Người dân phát hiện anh Q. tử vong trên giường, trên trán có vết đạn bắn, bên cạnh có khẩu súng hoa cải đã cắt nòng.

Hôm nay (30/20) bà Cao Thị Ngoãn - Phó chủ tịch UBND xã Liên Vị (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết vụ việc xảy ra vào sáng nay tại chòi canh đầm nuôi trồng hải sản.

Nạn nhân là L.V.Q (30 tuổi, người dân của xã) thuê đầm nuôi trồng hải sản tại phường Đại Yên (TP Hạ Long) từ hơn 1 năm nay.

Nghi án người đàn ông nổ súng hoa cải vào đầu tự sát ảnh 1 Căn chòi nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khi tới mua hải sản tại đầm, người dân phát hiện anh Q đã tử vong trên giường, bên cạnh có khẩu súng hoa cải đã cắt nòng, trên trán có vết đạn bắn.

Được biết, anh Q là người hiền lành sống ở thôn Hàm, trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân có nhắn tin cho vợ với nội dung chán nản cuộc sống.

Công an phường Đại Yên và TP Hạ Long đã phong toả hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương (T.Ư) yêu cầu kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, giải quyết hiệu quả các khâu đột phá, các vấn đề trọng tâm, bức thiết của thực tiễn.
Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

TPO - Những ai đã đến với không gian trưng bày "Hành trình theo chân Bác" tại Đường Sách TPHCM đều dừng lại trước hình ảnh viên gạch sưởi ấm mà Người dùng trong những ngày đông giá rét. Hết thảy khách tham quan xem và ngẫm, rồi cảm xúc lắng lại trước ý chí của người con xứ Nghệ- Nguyễn Tất Thành.