Nghi án người đàn ông nổ súng hoa cải vào đầu tự sát

TPO - Người dân phát hiện anh Q. tử vong trên giường, trên trán có vết đạn bắn, bên cạnh có khẩu súng hoa cải đã cắt nòng.

Hôm nay (30/20) bà Cao Thị Ngoãn - Phó chủ tịch UBND xã Liên Vị (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết vụ việc xảy ra vào sáng nay tại chòi canh đầm nuôi trồng hải sản.

Nạn nhân là L.V.Q (30 tuổi, người dân của xã) thuê đầm nuôi trồng hải sản tại phường Đại Yên (TP Hạ Long) từ hơn 1 năm nay.

Nghi án người đàn ông nổ súng hoa cải vào đầu tự sát ảnh 1 Căn chòi nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khi tới mua hải sản tại đầm, người dân phát hiện anh Q đã tử vong trên giường, bên cạnh có khẩu súng hoa cải đã cắt nòng, trên trán có vết đạn bắn.

Được biết, anh Q là người hiền lành sống ở thôn Hàm, trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân có nhắn tin cho vợ với nội dung chán nản cuộc sống.

Công an phường Đại Yên và TP Hạ Long đã phong toả hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.