Nghi án người đàn ông nổ súng hoa cải vào đầu tự sát

TPO - Người dân phát hiện anh Q. tử vong trên giường, trên trán có vết đạn bắn, bên cạnh có khẩu súng hoa cải đã cắt nòng.

Hôm nay (30/20) bà Cao Thị Ngoãn - Phó chủ tịch UBND xã Liên Vị (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết vụ việc xảy ra vào sáng nay tại chòi canh đầm nuôi trồng hải sản.

Nạn nhân là L.V.Q (30 tuổi, người dân của xã) thuê đầm nuôi trồng hải sản tại phường Đại Yên (TP Hạ Long) từ hơn 1 năm nay.

Nghi án người đàn ông nổ súng hoa cải vào đầu tự sát ảnh 1 Căn chòi nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khi tới mua hải sản tại đầm, người dân phát hiện anh Q đã tử vong trên giường, bên cạnh có khẩu súng hoa cải đã cắt nòng, trên trán có vết đạn bắn.

Được biết, anh Q là người hiền lành sống ở thôn Hàm, trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân có nhắn tin cho vợ với nội dung chán nản cuộc sống.

Công an phường Đại Yên và TP Hạ Long đã phong toả hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.