Nghi án người đàn ông bị đánh chết trong đêm tối

Người đàn ông 54 tuổi nằm bất động trên xe máy ở vệ đường với nhiều vết thương trên cơ thể và tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Chiều 14/10, Công an huyện Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Mai Xuân Vinh (54 tuổi, trú tổ dân phố 4, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông).

Trước đó khoảng 6h30 cùng ngày, người dân xã Hương Hòa, huyện miền núi Nam Đông, phát hiện ông Vinh nằm bất tỉnh bên chiếc xe máy vệ đường. Được đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong vào trưa cùng ngày tại Trung tâm y tế huyện.

Nguyên nhân tử vong của người đàn ông có vợ và 5 con này được nhận định là chấn thương sọ não, gãy tay trái.

Một cán bộ điều tra nhận định, căn cứ dấu vết tại hiện trường và chấn thương trên người nạn nhân thì có thể đây là một vụ án mạng xảy ra vào đêm trước đó.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.