Nghi án 'nghịch tử' dùng then cài cửa đánh chết mẹ

TPO - T. bị nghi ngờ trong lúc ngáo đá đã khống chế mẹ trong nhà rồi dùng vật cứng đánh liên tiếp vào đầu mẹ mình. Sau khi gây án xong, thanh niên này đã bỏ trốn khỏi hiện trường bằng xe máy.

Khoảng 22h tối qua (29/10), khi đan ở nhà, bà M.Th.K. (SN 1958, trú xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn) được cho đã bị con trai là L.V.T. (SN 1992) khống chế rồi dùng then cài cửa rđánh tới tấp vào đầu và người mẹ.

Nạn nhân sau một hồi chống đỡ đã bung được cửa tháo chạy ra ngoài nhưng sau đó đã gục xuống ven đường vì vết thương quá nặng, máu chảy nhiều. Bà M.Th.K. được xác định tử vong ngay sau đó. Còn nghi phạm L.V.T. sau khi gây án đã leo lên chiếc xe máy BKS 12P1-1395 bỏ trốn khỏi địa phương.

Lực lượng công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận vụ việc và cho biết, đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt hung thủ.

Theo người dân địa phương, do không có con vợ chồng bà M.Th.K đã nhận nuôi L.V.T. Gần chục năm trước, sau khi chồng mất, bà M.Th.K sống cùng L.V.T. và đối tượng này đến nay vẫn chưa lập gia đình.  Được biết, gần đây, L.V.T. bị nghi ngờ có sử dụng ma túy và khi gây án có biểu hiện ngáo đá.

Sáng 30/10, gia đình bà Kim đã tổ chức tang lễ cho người xấu số theo phong tục địa phương. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm