Người đàn bà tử vong tại nhà với nhiều thương tích

TPO - Người đàn bà 58 tuổi, tử vong sau khi người đàn ông 50 tuổi vào. Vụ việc đang được Công an Cà Mau làm rõ.

Ngày 29/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra làm rõ cái chết của bà Trần Thị Thu Hà, ở khóm 5, Phường 9 (thành phố Cà Mau). Nạn nhân 58 tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 29/10, thợ xây nhà cho bà Hà nhưng không ai bắt máy. Người này đã gọi cho con rể nạn nhân nhờ liên hệ hộ nên khoảng 11 giờ 15 phút, ông Dư Chí Trung - con rể bà Hà đã đến ngôi nhà đang xây của mẹ vợ và thấy phòng ngủ khóa cửa nhưng gọi không ai thưa.

Ông Trung đập cửa vào phát hiện mẹ vợ nằm trên giường, trùm mền kín đầu. Khi khéo mền ra, ông Trung hoảng hốt khi thấy bà Hà đã tử vong, trên người có vết thương và mặt đầy máu.

Qua xác minh ban đầu, khoảng 6 giờ cùng ngày bà Hà có ra mở cửa cho ông N.Q. L (50 tuổi, ở ấp Định Phú A, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) vào nhà. Ít phút sau, ông L đi về và dặn thợ làm nhà để cho bà Hà ngủ, đừng gọi.

Đến chiều ngày 29/10, sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bà Hà cho gia đình tổ chức tang lễ.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.