Nghi án Giám đốc một chi nhánh ngân hàng tại Đắk Mil treo cổ tự vẫn

Nhiều người đang theo dõi vụ việc tại nhà ông Ph.V.Th.
Nhiều người đang theo dõi vụ việc tại nhà ông Ph.V.Th.
Một giám đốc chi nhánh một ngân hàng tại huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) tử vong trong tư thế treo cổ lúc sáng sớm ngày 16/12. Hiện Công an huyện Đắk Mil cùng các đơn vị nghiệp vụ đang vào cuộc xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

Sáng nay (16/12), Công an huyện Đắk Mil xác nhận đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Ph.V.Th. (55 tuổi) - Giám đốc một ngân hàng chi nhánh Đức Lập, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Được biết, ông Ph.V.Th. tử vong lúc sáng sớm ngày 16/12 tại nhà riêng trên đường Lý Thường Kiệt (TDP 1, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil).

Theo một lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil, hiện đơn vị mới nắm thông tin và đang cử cán bộ vào cuộc để xác minh, điều tra.

“Chúng tôi mới nắm nguồn tin chứ không phải người nhà nạn nhân trình báo. Hiện nguyên nhân cụ thể thế nào phải chờ anh em xác minh mới thông tin được”, vị lãnh đạo này nói.

Thông tin trên cũng được lãnh đạo ngân hàng này ở Đắk Nông xác nhận vào sáng nay (16/12). Tuy nhiên, khi hỏi về nguyên nhân khiến ông Ph.V.Th. tự vẫn thì vị này từ chối cung cấp vì chưa có thông tin chính thức từ công an.

Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.