Nghi án đôi nam nữ bị giết dã man tại nhà

Vụ án mạng nghi do mâu thuẫn tình cảm xảy ra tại tại xã An Ngãi Trung (huyện Ba Tri, Bến Tre) một đôi nam nữ đã tử vong, một người đàn ông khác bị thương với dấu hiệu dùng dao tự tử.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại xã An Ngãi Trung khiến hai người tử vong.

Nạn nhân Cao Duy Quí (29 tuổi, ngụ xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri, Bến Tre) và Đồng Thị Thu Nga (34 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Ba Tri, Bến Tre) có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 20/1, người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu và phát hiện ông Quí ngã gục xuống đất tại cửa sau nhà. Mọi người nhanh chóng báo công an xã An Ngãi Trung, đồng thời đưa ông Quí đến bệnh viện Đa Khoa huyện Ba Tri cấp cứu. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong do thương tích quá nặng. Khi lực lượng chức năng đến nhà Quí thì phát hiện bà Đồng Thị Thu Nga đã tử vong trong nhà.

Theo thông tin ban đầu, trước đó bà Nga có mối quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng đối với Nguyễn Minh Hoàng (36 tuổi, ngụ xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri). Cùng thời gian này, Nguyễn Minh Hoàng đang ở nhà trên tay có cầm một con dao và có vết thương trên người nghi dùng dao tự tử.

Sau đó Hoàng được gia đình phát hiện đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Ba Tri cấp cứu và chịu sự giám sát của lực lượng chức năng.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG