'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi

TPO - Được đánh giá là một trong những chân sút triển vọng của làng bóng đá thế giới, đời tư của Mauro Icardi cũng rất được quan tâm. Ngôi sao sinh năm 1993 này còn có chuyện tình ồn ào với người đẹp hơn tuổi Wanda Nara.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 1 Wanda Nara sinh ngày 9/12/1986 tại Buenos Aires, Argentina.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 2 Mỹ nhân 32 tuổi này đang là nhân vật truyền thông có tiếng ở Argentina.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 3 Cô còn là người đại diện kiêm vợ của tiền đạo Mauro Icardi (Inter Milan).
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 4 Tuy xinh đẹp là vậy, nhưng đời tư của Nara khá ồn ào.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 5 Cô nàng 8x nổi tiếng ăn chơi trác táng.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 6 Cô cũng từng có thời gian cặp kè với huyền thoại Maradona.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 7 Sau đó, mỹ nhân này kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 8 Tuy đã có 3 con chung với Lopez, nhưng người đẹp sẵn sàng bỏ chồng bỏ con để chạy theo tiếng gọi của tình yêu.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 9 Hồi cuối năm 2013, Nara và tiền đạo Mauro Icardi bị chỉ trích kịch liệt khi đến với nhau.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 10 Mặc dù bị phản đối, chỉ trích, nhưng cặp đôi vẫn quyết định làm đám cưới hồi năm 2014.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 11 Hiện họ đã có với nhau 2 con chung.
'Nghẹt thở' trước vẻ đẹp của bà xã ngôi sao Mauro Icardi ảnh 12 Tính đến thời điểm hiện tại, Nara đã trải qua 5 lần sinh nở. Tuy vậy đường cong cơ thể của cô vẫn khiến phái đẹp phải ghen tỵ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm