Nghẹt thở chứng kiến nữ võ sĩ thi triển công phu 'Thiết bố sam'

TPO - Nhiều khán giả nghẹt thở khi xem nữ võ sư biểu diễn nằm trên bàn chông để người khác dùng búa đập vỡ đá tảng trên người.
Nghẹt thở chứng kiến nữ võ sĩ thi triển công phu 'Thiết bố sam' ảnh 1

Tối 5/8, khán giả Hà Nội đã được chứng kiến nhiều màn biểu diễn công phu đặc dị của các cao thủ võ cổ truyền tại Hội diễn võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần 33. 

Nghẹt thở chứng kiến nữ võ sĩ thi triển công phu 'Thiết bố sam' ảnh 2

Võ sư Vũ Hải- trưởng ban tổ chức Hội diễn võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 chia sẻ: “Hội diễn võ cổ truyền năm nay có sự tham gia của gần 100 đoàn đến từ các võ đường, CLB võ thuật, trung tâm đào tạo tài năng của TP Hà Nội, nhiều tỉnh thành các tỉnh phía Bắc, trong đó có khoảng 10 đoàn là bạn bè quốc tế. Mỗi một hội diễn võ thuật là cơ hội để các võ sư, võ sĩ và võ sinh được tụ hội, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất trong giới võ thuật Việt Nam. Đây là cơ hội để các môn phái, võ đường, CLB giao lưu, học hỏi lẫn nhau”.

Nghẹt thở chứng kiến nữ võ sĩ thi triển công phu 'Thiết bố sam' ảnh 3 Hội diễn võ cổ truyền năm nay có sự tham gia của các môn phái như: Bình Định Gia, Lâm Sơn Động, Nam Hồng Sơn, võ phái Bắc Việt Võ, CLB võ cổ truyền chùa Kim Quy… 
Nghẹt thở chứng kiến nữ võ sĩ thi triển công phu 'Thiết bố sam' ảnh 4 Các võ sĩ đã mang đến nhiều màn trình diễn công phu đặc sắc. Trong đó phải kể đến màn trình diễn nội công "Thiết bố sam" (mình đồng da sắt) của nữ võ sĩ đến từ võ đường Hoa Lâm Huyền công pháp.
Nghẹt thở chứng kiến nữ võ sĩ thi triển công phu 'Thiết bố sam' ảnh 5

Nữ võ sĩ của Hoa Lâm Huyền công pháp nằm trên bàn chông và chịu lực của búa tạ đập 3 viên đá đặt trên bụng.

Nghẹt thở chứng kiến nữ võ sĩ thi triển công phu 'Thiết bố sam' ảnh 6

Một số màn trình diễn nội công của các cao thủ Hà Thành:

 
MỚI - NÓNG