Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch

Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch
TPO - Trước tình hình dịch COVID - 19 diễn ra phức tạp, nhiều chương trình sự kiện buộc phải tạm dừng, và cũng khiến công việc của nhiều nghệ sĩ bị ảnh hưởng.

Trước tình hình phức tạp của dịch COVID, đầu tháng 2, loạt sự kiện, chương trình biểu diễn "Chào Xuân, Year End Party, Kết thúc 2020, Xuân sum vầy,...." buộc phải tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Vì vậy, câu chuyện “chạy show” hằng nằm cũng phải dừng lại khiến nhiều nghệ sĩ hụt hẫng. 

Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch ảnh 1 Văn Mai Hương - album "Hương". 

Ca sĩ Văn Mai Hương dự kiến ra mắt album “Hương” trong thời gian tới, tuy nhiên buộc phải hủy bỏ dự án đặc biệt này. Cô chia sẻ: “Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng và phức tạp, ekip rất tiếc phải thông báo họp báo album "Hương" tại Hà Nội phải hủy. Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng một sân khấu ấm áp để giao lưu với các anh chị nhưng giờ cũng đành xin hẹn lại một ngày gần nhất. Thật buồn khi phải viết những dòng này nhưng sức khoẻ là trên hết. Mong rằng chúng ta sẽ chung tay vượt qua bệnh dịch một cách an toàn nhất!”

Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch ảnh 2 Danh hài Hoài Linh dành thời gian rảnh trò chuyện cùng fan. 

Bởi các show diễn tạm ngưng nên nhiều nghệ sĩ có khoảng thời gian thư giãn trò chuyện cùng fan. Trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh livestream trò chuyện với khán giả, sáng tác bài thơ kêu gọi mọi người cùng ở nhà

"Mong xuân sum họp gia đình/ Một năm vất vả mưu sinh xứ người/ Nhưng do dịch bệnh đến nơi/ Tuyến đầu chống dịch mọi người khổ hơn/ Nhiều người thức trắng đêm trường/ Màn trời chiếu đất vì thương dân mình/ Tình thương dành đến gia đình/ Hãy gửi lời nhắn tâm tình chúc nhau/ Mong cho dịch bệnh qua mau/ Mùa xuân ấy mới cùng nhau vui cười/ Xa quê chỉ một xuân thôi/ An bình, sức khỏe mãi thời còn xuân".

Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch ảnh 3 Ca sĩ Mlee

Chia sẻ với Tiền Phong, ca sĩ Mlee cho biết: “Mlee cùng ekip đang thực hiện song song nhiều dự án mới ra mắt khán giả trong dịp Tết sắp tới. Tuy nhiên, nhận được tin về tình hình dịch cả ekip buộc lòng phải tạm ngưng mọi hoạt động và hẹn fan vào thời gian ổn định hơn. Biết là buồn, nuối tiếc vì nhiều show bị hủy, cơ hội gặp fan cuối năm cũng không dễ dàng nhưng Mlee luôn sẵn sàng chung tay phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.”

Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch ảnh 4 Ca sĩ Issac. 

Xuất hiện trong các poster của nhiều chương trình lớn, quản lí của ca sĩ Issac cho biết năm nay nam ca sĩ nhận khá nhiều lịch diễn vào dịp cuối năm nhưng cũng hủy. “Chúng tôi cũng rất tiếc khi biết được tin. Issac cũng chuẩn bị nhiều phần trình diễn hoành tráng gửi tới khán giả, cũng hy vọng được gặp fan trong dịp cuối năm. Nhưng nhiều chương trình lớn cũng đã hủy, các dự án của riêng Issac cũng buộc lòng phải gác lại. Dù buồn nhưng đây là tình hình chung Issac cùng nhiều nghệ sĩ rất hợp tác để phòng chống dịch hiệu quả nhất. Ngay các bạn fan thường theo Issac đi diễn chúng tôi cũng buộc phải giữ khoảng cách, giữ an toàn cho fan và cho ca sĩ”.

Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch ảnh 5 Lương Thanh - Quỳnh Nga. 

Không chỉ các ca sĩ mà diễn viên cũng bị ảnh hưởng không ít bởi dịch COVID - 19. Tâm sự cùng Tiền Phong, Lương Thanh và Quỳnh Nga đều cho biết diễn viên sẽ không phải chạy show nhiều như ca sĩ, tuy nhiên các dự án quảng cáo, sự kiện cũng buộc phải tam hoãn. Quỳnh Nga trải lòng: "Thường quay phim đoàn phim sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp chống dịch để đảm bảo an toàn cho diễn viên, đôi khi có những phim đang quay buộc phải tạm hoãn. Cuối năm 2020 trở lại Nga may mắn nhận được nhiều dự án quảng cáo, nhưng bởi tình hình dịch phức tạp nên các nhãn hàng buộc phải hoãn sang thời điểm khác phù hợp hơn. Nói là không buồn là nói dối nhưng mình lại tận dụng thời gian này để dành thời gian cho gia đình, bản thân nhiều hơn." 

Nghệ sĩ Việt trải lòng khi showbiz trầm lắng dịp Tết vì dịch ảnh 6 Phim "Bố già" của Trấn Thành tạm hoãn. 

Sau khi có chỉ thị đóng cửa rạp phim từ UBND TP.HCM, phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân và "Bố Già" của Trấn Thành thông báo hoãn lịch chiếu. 

Từ phía MC Trấn Thành, anh chia sẻ "Rất tiếc phải thông báo về việc hoãn chiếu này, nhưng sức khỏe cộng đồng hiện giờ mới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dù lỡ hẹn, nhưng chúng tôi tin, năm nay người dân Việt vẫn sẽ đón Tết - một cái Tết "lửa thử vàng" từ ý chí đến tinh thần đoàn kết của mọi người dân, trong đó có ê-kíp "Bố già".

Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất phim điện ảnh "Trạng Tí" cũng tâm sự: "Thật sự thì mình chưa bao giờ cảm thấy gian nan như lần này khi đưa thằng Tí ra rạp. Cứ đếm từng ngày, mong chờ từng giờ để mọi người có thể xem và thưởng thức các bạn diễn viên nhí và một câu chuyện cảm động. Đến giờ thì Trạng Tí quả thật là bộ phim đi qua hai mùa dịch. Từ đầu năm nay khi chuẩn bị ra mắt rồi dời đến Tết 2021. Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa thì dịch lại đến. Có nói gì đi chăng nữa thì sức khỏe của mọi người vẫn là quan trọng nhất. Và vì tuân thủ chỉ thị của nhà nước, mình đành ngậm ngùi tuyên bố là Tí lại một lần nữa lỡ hẹn với mọi người vào dịp Tết này. Và đành phải dời ngày chiếu vào một dịp khác." 

MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.