Nghe Hoa khôi Ngoại giao hùng biện tiếng Anh

Nghe Hoa khôi Ngoại giao hùng biện tiếng Anh
TPO – Duyên dáng, tài năng và hùng biện bằng tiếng Anh lưu loát, Nguyễn Vân Anh xuất sắc đạt giải Hoa khôi Học viện Ngoại giao.

>Nữ sinh Ngoại giao gợi cảm với vũ điệu sông Ấn
>Nữ sinh Ngoại giao khoe nét duyên kể chuyện

Tối 7-4, đông đảo khán giả có mặt trong Chung kết cuộc thi “Nét đẹp nữ sinh Ngoại giao” (Miss DAV 2012) đã chứng kiến những phần thi tài của 12 thí sinh.

Bên cạnh những phần thi thể hiện nét duyên dáng con gái là trang phục áo dài, trang phục dạ hội, “Nét đẹp nữ sinh Ngoại giao” tạo được nét riêng với những nội dung thi tài gần gũi với những phẩm chất, yếu tố cần thiết của một nhà ngoại giao tương lai. Đó là phần thi ứng xử trước các vấn đề xã hội; vấn đề chuyên ngành ngoại giao. Nhất là khả năng hùng biện bằng tiếng Anh.

Là một trong số ba thí sinh xuất sắc nhất lọt vào phần thi hùng biện bằng tiếng Anh, Vân Anh đã tự tin thể hiện tài lập luận đối với chủ để “Việt Nam có phải là một nước nhỏ? Vì sao?”

Vân Anh cho rằng: Về địa lý, Việt Nam không phải là một nước lớn. Tuy nhiên về dân số nước ta lại không phải là một quốc gia nhỏ. Đây là lực lượng quan trọng để phát triển đất nước. Việt Nam có nhỏ bé hay không còn tùy thuộc vào ý nghĩ của chúng ta. Tổ tiên chúng ta đã chiến đấu để giành độc lập và tự do, và chúng ta sẽ cùng nhau làm nên những điều vĩ đại như thế. Chúng ta khao khát để chắc chắn biến Việt Nam thành một quốc gia lớn mạnh về kinh tế, chính trị khi chúng ta được kế thừa và phát huy truyền thống cha ông.

 

Sắc sảo lập luận trong ứng xử, hùng biện và thuyết phục các phần thi trình diễn trang phục, tài năng, Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất - Nguyễn Vân Anh trở thành Hoa khôi Học viện Ngoại giao.

Giải Á khôi 1 được trao cho Nguyễn Huỳnh Thúy Hằng. Thúy Hằng cũng là thí sinh đạt giải Miss Trí tuệ của cuộc thi. Á khôi 2 là Mai Thu Hà - Miss Tài năng.

Cuộc thi còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh, như: Chử Hoàng Anh giành giải Thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất và Thí sinh được yêu thích nhất.

Á khôi 1
Á khôi 1 .
Á khôi 2 Mai Thu Hà
Á khôi 2 Mai Thu Hà.

Một số hình ảnh của Hoa khôi Nguyễn Vân Anh:

Trong phần thi trang phục dạ hội
Trong phần thi trang phục dạ hội.
Phần thi ứng xử
Phần thi ứng xử.
Nghe Hoa khôi Ngoại giao hùng biện tiếng Anh ảnh 5
Niềm vui khi trở thành Hoa khôi
Niềm vui khi trở thành Hoa khôi.

Mai Mai
Clip: Dân Trí

Theo Viết
MỚI - NÓNG