Ngày rực rỡ sắc màu

Thí sinh hoa hậu trình diễn bên hồ bơi Vinpearl Phú Quốc. Ảnh: Hồng Vĩnh
Thí sinh hoa hậu trình diễn bên hồ bơi Vinpearl Phú Quốc. Ảnh: Hồng Vĩnh
TP - Ngày 28/11, ngày thí sinh ghi hình giới thiệu bản thân là một ngày rực rỡ sắc màu của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Chào buổi sáng với màu xanh của biển, hồ bơi và của bikini. Chiều hoa mắt giữa rừng áo dài còn tối lấp lánh trang phục dạ hội.

Ngơ ngẩn du khách Nga

Anh Fanihl người Nga thốt lên bằng tiếng Anh: “Excellent (tuyệt vời)” lúc đưa máy ảnh lên chụp. Nhóm du khách Nga có vẻ hào hứng lắm. Một ông râu kẽm chen vào tạo dáng cùng mấy thí sinh trên bãi biển. Bà vợ nguýt chồng song vẫn bấm liền vài kiểu. Không biết chừng dùng làm bằng chứng về nhà “xử tội” sau. 

Khác với lúc quay MV Tổ quốc gọi tên mình hay các clip đồng hành bối cảnh có phần tách biệt, đợt ghi hình giới thiệu này thí sinh phải thể hiện bản thân trước sự chứng kiến của khá đông khách du lịch, đặc biệt trong buổi quay tối tại sảnh khách sạn. Thấy các cô mặc đầm dạ hội đẹp quá, nhiều người chủ động tới đề nghị chụp hình chung. Mấy cậu bé con cũng lon ton chạy lại. 

Bốp, cậu nhóc hai mươi tháng tuổi được mẹ bế cứ vỗ tay bồm bộp. Mẹ hỏi ai xinh thì Bốp đáp: “hoa hậu”. Mẹ Bốp vừa cười vừa kể chuyện cậu nhóc chỉ chịu ăn cháo sau khi được hứa sẽ dẫn đi xem mấy cô (thí sinh) hoa hậu.   

Căng tràn sức trẻ

Biển sáng nắng chói chang. Các cô gái trẻ vẫn mải miết làm việc theo sự hướng dẫn của ê-kip truyền hình VFC. 

Ngày rực rỡ sắc màu ảnh 1
“Mấy cô này vất vả thật. Làm việc liên tục. Thấy cũng không ăn nhiều, chắc sợ béo. Mình nhìn thôi cũng mệt. Đúng là sức trẻ” - chị An tới Vinpearl Phú Quốc nghỉ cùng gia đình vài ngày nhận xét. Một thí sinh vừa quay xong đi ngang qua chêm vào: “Bọn em chạy nhảy theo các bạn, tự nhiên thấy hết mệt à”.  

Mấy chị em tranh thủ xả hơi, sửa đầu tóc cho nhau. Anh chàng cameraman đưa máy ảnh lên nhưng vồ hụt khoảnh khắc đẹp nhất, mặt mày tiu nghỉu. 

Phần quay bikini là bước đệm hướng tới cuộc thi Hoa hậu Biển. Nhận được câu hỏi: Cần yếu tố gì để trở thành Hoa hậu Biển, một cô đáp liền: “Phải biết bơi”. 

Chiều đi quay áo dài, trời cũng mát hơn. Có điều đi giày cao gót suốt mấy giờ cũng khiến đôi bàn chân các cô đau nhức. Lại ước được chân trần trên cát.   

Dậy từ bốn, năm giờ sáng. Xong màn trang phục dạ hội dưới sảnh cũng tới hơn mười giờ khuya. Nói không mệt, ai tin nổi. Chẳng qua thay đổi không khí từ tập catwalk trong phòng ra không gian ngoài trời thoáng đãng, tạo cảm giác phấn khích. Nghe nói có chương trình tham quan một vòng quanh đảo khiến ai nấy hào hứng quên mệt nhọc. 

Kết thúc một ngày dài, đến cánh phóng viên ảnh cũng xập xệ hết cả người nhưng mà vui vì non nửa chặng đường đã qua và sức trẻ đang thắng thế. Dị ứng, ốm vặt, đi viện truyền nước xong là lao vào tập luyện. Các cô gái trẻ dần chứng tỏ bản lĩnh với sự trui rèn cần thiết. Những điều đó sẽ tốt cho tương lai của họ. 

Những thước phim trong ngày ghi hình là màn tự giới thiệu đẹp nhất của các thí sinh với khán giả truyền hình cả nước trên sóng VTV1 trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ diễn ra vào 6/12 tại Vinpearl Phú Quốc. 

XEM THÊM:

Trọn bộ ảnh bikini 38 thí sinh hoa hậu [Phần1]

Trọn bộ ảnh bikini 38 thí sinh hoa hậu [Phần 2]

Trọn bộ ảnh bikini 38 thí sinh hoa hậu [Phần 3]

Trọn bộ ảnh bikini 38 thí sinh hoa hậu [Phần 4]

Ngày rực rỡ sắc màu ảnh 2
MỚI - NÓNG