Ngày hội định hướng giáo dục thời đại 4.0 tại Hệ thống trường Khai Nguyên - ISP Schools

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, Hệ thống Trường liên cấp chất lượng cao Khai Nguyên - The Inspire Schools đã tổ chức ngày hội OPEN DAY 2021, với mục đích tạo thêm nhiều cơ hội để phụ huynh và học sinh trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập năng động và hiện đại. Sự kiện này thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 
Ngày hội định hướng giáo dục thời đại 4.0 tại Hệ thống trường Khai Nguyên - ISP Schools ảnh 1

Open Day 2021 tại ISP Schools

Vừa qua, Hệ thống Trường liên cấp chất lượng cao Khai Nguyên - The Inspire Schools đã tổ chức ngày hội OPEN DAY 2021, với mục đích tạo thêm nhiều cơ hội để phụ huynh và học sinh trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập năng động và hiện đại. Sự kiện này thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

OPEN DAY 2021 tại trường liên cấp Khai Nguyên - The Inspire Schools có gì đặc biệt?

Giữ vững và phát huy định hướng đổi mới trong giáo dục, Hệ thống Trường liên cấp Khai Nguyên đã triển khai chuỗi hoạt động thiết thực trong sự kiện OPEN DAY 2021, nhằm giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về phương thức dạy tại trường, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh. Ngày hội OPEN DAY 2021 thể hiện rõ nét chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng và nâng cao chất lượng học, cùng trẻ phát triển toàn diện và phát huy thế mạnh riêng của bản thân.

Ngày hội OPEN DAY 2021 là cầu nối cho trẻ và phụ huynh tiếp cận chương trình học tập hiện đại, với mô hình Giáo dục khai phóng, đẩy mạnh khoa học - công nghệ và kỹ thuật trong giảng dạy. Từ đó, giúp học sinh thích nghi tốt với sự phát triển nhanh chóng mặt của thời đại 4.0. Ngoài ra, Open Day còn là nơi để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích và thiết thực từ các diễn giả có chuyên môn.

Chương trình ngày hội OPEN DAY 2021 tại Hệ thống trường liên cấp Khai Nguyên - The Inspire Schools bao gồm 3 nội dung chính:

1. Talkshow chia sẻ kiến thức bổ ích giữa nhà trường và phụ huynh

Ngày hội OPEN DAY 2021 hướng đến việc cung cấp kiến thức về ngành giáo dục cho phụ huynh và các phương pháp hỗ trợ hoạt động phát triển cho con trẻ. Ngoài ra, ngày hội cũng đề cập đến các xu hướng giáo dục phù hợp với thời đại hiện nay, đồng thời tư vấn chuyên môn và phương pháp sư phạm thực tế tại trường. Phụ huynh có thể tham khảo và ghi nhận rõ lộ trình để định hướng môi trường học tập tốt nhất cho con. Đồng thời có thể đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo - Ban chuyên môn nhà trường.

Ngày hội định hướng giáo dục thời đại 4.0 tại Hệ thống trường Khai Nguyên - ISP Schools ảnh 2

Góc trao đổi và giải đáp

2. Trải nghiệm lớp học theo phương pháp tiếp cận mới dành cho trẻ em

Đến với ngày hội OPEN DAY 2021, các bạn nhỏ đi cùng cha mẹ được tham gia trải nghiệm các lớp học thực tế tại ISP để tiếp cận và làm quen với môi trường học tập phát triển năng lực. Các bạn nhỏ đã rất tích cực, chủ động tham gia các tiết học Thí nghiệm khoa học - sáng chế STEAM, phát triển Kỹ năng sống, và đặc biệt háo hức với hoạt động Robotics.

Ngày hội định hướng giáo dục thời đại 4.0 tại Hệ thống trường Khai Nguyên - ISP Schools ảnh 3

Học sinh tham gia nghiên cứu, sáng tạo

3. Tham gia nhiều hoạt động để hiểu thêm về chương trình và phương pháp giáo dục tại ISP

Phụ huynh được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để hiểu rõ hơn về trường, điển hình như Campus Tour, tìm hiểu các hoạt động giáo dục và chăm sóc đa dạng của ISP từ hoạt động tham vấn Tâm lý, các hoạt động ngoại khóa đến chương trình giáo dục thể chất và y tế - dinh dưỡng, tham quan các sản phẩm học tập khoa học - công nghệ - kỹ thuật của các bạn học sinh. Đặc biệt,tham gia vào ngày hội còn có sự góp mặt của nhiều học sinh đang học tại trường liên cấp ISP Schools. Các con sẽ cùng giới thiệu và thuyết trình về các sản phẩm khoa học - sáng chế - lập trình - robotics mà chính các con đã thực hiện.Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh hỏi đáp trực tiếp về thông tin tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Ngày hội định hướng giáo dục thời đại 4.0 tại Hệ thống trường Khai Nguyên - ISP Schools ảnh 4

Cập nhật thông tin tuyển sinh cùng ISP

Ngày hội OPEN DAY 2021 kết thúc thành công trong sự hưởng ứng nhiệt tình và phản hồi tích cực của Quý phụ huynh và học sinh. Đây cũng là động lực để ISP Schools triển khai thêm nhiều hoạt động thú vị trong tương lai.

MỚI - NÓNG