Ngày hội của thanh niên dân tộc thiểu số

Thanh niên dân tộc thiểu số biểu diễn văn nghệ tại ngày hội Ảnh: PV
Thanh niên dân tộc thiểu số biểu diễn văn nghệ tại ngày hội Ảnh: PV
TP - Trong 2 ngày (3 và 4/10), Thành Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) TP Hà Nội tổ chức Liên hoan văn hóa, văn nghệ trong thanh niên tín đồ tôn giáo và dân tộc thiểu số năm 2020, tại hai huyện Thường Tín và Ba Vì, với sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên và bà con dân tộc thiểu số.

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô và 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội trong công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc trên địa bàn thành phố.

Trong khuôn khổ chương trình, Thành Đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ; tổ chức các trò chơi dân gian giữa các đoàn viên, thanh niên tín đồ tôn giáo, dân tộc thiểu số; Tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho thanh, thiếu nhi dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.