‘Ngày Ấn Độ’ tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 18/3, “Ngày Ấn Độ” tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Đại sứ quán Ấn Độ, 58-60 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với nhiều hoạt động phong phú cùng sự tham gia của các thành viên cộng đồng người Ấn Độ tại Việt Nam và những người bạn của Ấn Độ. “Ngày Ấn Độ” mở cửa cho tất cả mọi người.
‘Ngày Ấn Độ’ tại Việt Nam ảnh 1

"Ngày Ấn Độ" là lễ hội tôn vinh sự thống nhất trong sự đa dạng của Ấn Độ thông qua các hoạt động văn hóa và hội chợ diễn ra từ 13h-17h.

Hội chợ và triển lãm các sản phẩm Ấn Độ sẽ giới thiệu vải Ấn Độ và các sản phẩm Ấn Độ.

Bên cạnh đó, các hoạt động như vẽ henna truyền thống của Ấn Độ hứa hẹn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia, biểu diễn thời trang và trình diễn vũ đạo của Ấn Độ sẽ mang đến một không khí tưng bừng, náo nhiệt.

Các bạn yêu thích các món ăn Ấn Độ sẽ được thưởng thức tại gian hàng ẩm thực trong khuôn viên Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội.

Theo Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
TPO - Khoảng 20 năm qua, các trận động đất ảnh hưởng đến Hà Nội đều xuất hiện từ xa như Thái Lan, Lào, Trung Quốc hoặc Mộc Châu (Sơn La). Tuy nhiên, ngày 25/3/2024, một trận động đất mạnh 4 độ đã xảy ra tại chính Hà Nội. Chuyên gia cho rằng, Hà Nội cần thực hiện phân vùng động đất và đánh giá rủi ro bởi động đất nhỏ ở đây cũng có thể gây ra hậu quả lớn.