Ngân hàng BIDV và báo Tiền Phong thăm, tặng quà các thương bệnh binh

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 22/1, Ngân hàng TNCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) -Chi nhánh Bà Rịa- Vũng Tàu đã phối hợp với báo Tiền Phong đi thăm và tặng quà Tết cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Hải thuộc huyện Long Đất- tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Tại trung tâm, đoàn đã bày tỏ lòng tri ân và gởi lời thăm hỏi ân cần đến các thương bệnh binh đang điều trị tại đây. Ông Nguyễn Văn Bính- Phó giám đốc ngân hàng BIDV- chi nhánh BRVT cho biết đây là một địa chỉ mà ngân hàng BIDV- Chi nhánh BRVT và báo Tiền Phong thường xuyên đến thăm nhân dịp lễ Tết hay là dịp kỷ niệm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7 hàng năm.

Hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa là một hoạt động mà các cơ quan báo chí và doanh nghiệp luôn có trách nhiệm, qua đó thể tinh thần luôn vì các lợi ích xã hội mà các  cơ quan báo chí và doanh nghiệp luôn hương tới.

Ngân hàng BIDV và báo Tiền Phong thăm, tặng quà các thương bệnh binh ảnh 1 Đoàn đã trao quà và tiền mặt trị giá 20 triệu đồng cho các thương binh 

Nhân dịp năm mới tết đến, ông Bính thay mặt đoàn công tác chúc các đồng chí thương bệnh binh và cán bộ nhân viên trung tâm nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thay mặt đoàn, ông Bính đã trao quà và tiền mặt trị giá 20 triệu đồng cho đại diện các thương bệnh binh tại đây.

Trao đổi với đoàn, ông Tống Đức Bình- Giám đốc trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Hải cũng đã giới thiệu sơ lược về trung tâm và báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của Trung tâm trong năm 2018. Ông Bình cũng trân trọng cám ơn đoàn đại biểu BIDV chi nhánh BRVT và báo Tiền Phong đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần thương bệnh binh của Trung tâm.

Ngân hàng BIDV và báo Tiền Phong thăm, tặng quà các thương bệnh binh ảnh 2 Ông Nguyễn Văn Bính- Đại diện cho đoàn nói lời tri ân với các thương bệnh binh

Việc thể hiện tình cảm, sự quan tâm của đoàn là liều thuốc tinh thần giúp cho các thương bệnh binh vượt qua được khó khăn, bệnh tật. Nhân dịp năm mới, ông Bình  chúc các thành viên trong đoàn và gia đình nhiều sức khỏe, vạn sự như ý. Chúc BIDV chi nhánh BRVT và báo Tiền Phong ngày càng phát triển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?