Ngăn chặn vụ vận chuyển 10 bánh ma túy

TP - Thắng khai vận chuyển thuê số 10 bánh heroin cho một đối tượng người Trung Quốc từ Mộc Châu, Sơn La về thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn với giá 10 triệu đồng/bánh.

Chiều 27/1, Công an tỉnh Lạng Sơn khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Thị Thắng (SN 1973), trú tại khu Phai Luông 5, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn về hành vi vận chuyển trái phép ma túy.

Trước đó, tại km 63+500 quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Minh Hòa, xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn, lực lượng công an đã bắt quả tang bà Thắng đang giấu 10 bánh heroin trong một túi xách màu đen.

Thắng khai nhận đã nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một đối tượng người Trung Quốc từ Mộc Châu, Sơn La về thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn với giá 10 triệu đồng/bánh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.