Có 14 kết quả :

“Dù con là ai, dị tính hay đồng tính… bố vẫn luôn yêu thương con”

“Dù con là ai, dị tính hay đồng tính… bố vẫn luôn yêu thương con”

TPO - Những chia sẻ vô cùng cảm động của bác Nguyễn Văn Bộ (sống tại Thanh Hoá) khi con trai come-out ngay trong ‘Talkshow Cuộc chiến thế hệ: Ai nhượng bộ?’ khiến chúng ta phải băn khoăn về sự cảm thông trong gia đình đối với người thuộc cộng đồng LGBT+. Hiện nay, có khá ít phụ huynh có cái nhìn đúng, đủ về cộng đồng này. Liệu có ‘chiếc chìa khóa’ nào có thể mở toang cánh cửa mang tên 'áp lực gia đình' của cộng đồng LGBT+?
Cô Lareeb, 19 tuổi

Bố giết con gái rồi mang xác vào rừng phi tang

TPO - Theo Dailystar hôm 29/9, một ông bố người Pakistan đã bóp cổ con gái 19 tuổi đến chết do quá giận dữ khi bắt gặp con ăn trộm bao cao su tại một cửa hàng. Sau khi sự việc xảy ra, ông cùng vợ giấu xác con gái trong một khu rừng hẻo lánh.
Ảnh minh họa: Internet

Tôi bị “ném đá” vì yêu “phi công trẻ”

TPO - Đầu tiên là gia đình anh, cả bố mẹ anh và cô em gái đều cho rằng tôi “ không đứng đắn”, đã “quyến rũ” cậu ấm của gia đình họ. Rằng tôi là gái già yêu tinh thấy anh trẻ trung, đẹp trai, con nhà gia thế giàu có nên đã rắp tâm “bỏ bùa” anh. Họ chấm dứt luôn “hợp đồng” dạy thêm của anh và tôi.
Ảnh minh họa

Trưởng công an xã bị bạn trai con chém

Thấy bạn trai con gái tới chơi vào 11h đêm trong tình trạng say rượu, ông Tấn (Trưởng công an xã Cẩm Sơn, Hà Tĩnh.) khuyên Sỹ về nhà nghỉ ngơi nhưng thanh niên này cho rằng bị ngăn cản nên dùng dao đâm liên tiếp vào mặt nạn nhân.
Tình yêu và nước mắt

Tình yêu và nước mắt

Khi nghe người yêu nói lời chia tay, Lê Văn Mạnh (1985, trú xã Hoàng Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã nảy sinh ý định giết P. rồi tự vẫn để cả hai cùng chết.