Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm

TPO - Cô nhóc với đôi mắt xanh biếc ấn tượng trong bộ phim đình đám “I Am Sam” năm 2001 giờ đây đã là một trong những ngôi sao trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Hollywood.
Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm ảnh 1

Trải lòng trên tạp chí Elle Canada, Dakota chia sẻ về quãng thời gian cô trưởng thành từ một sao nhí đến bây giờ:“Có những thời điểm tôi cảm nhận rằng dường như mọi người không muốn thấy tôi lớn lên. Khi đó tôi nghĩ rằng hoặc mình có thể tự quyết định đời mình và chứng minh điều gì đó cho mọi người thấy, hoặc tôi hãy quên điều đó đi và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Tôi từng nghĩ mình sẽ làm gì đó điên rồ để chứng minh là mình đã đủ tuổi, nhưng thật ra tôi không cần phải làm vậy. Tôi bước vào làng giải trí từ khi 6 tuổi và giờ tôi đã 23, đó thực sự là một quãng thời gian dài!”

Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm ảnh 2

Nổi tiếng từ khi còn nhỏ khi đóng cặp với tài tử gạo cội Sean Penn trong bộ phim đầy cảm động “I Am Sam”, Dakota từng bị dự đoán là tài năng “sớm nở tối tàn” hoặc chỉ đam mê tiệc tùng như các ngôi sao nhí khác nhưng cô gái trẻ dần chứng tỏ điều ngược lại.

Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm ảnh 3

Cô nàng đã chinh phục khán giả với các vai diễn đa dạng qua các phim đình đám: Charlotte's Web, The Twilight Saga, The Last of Robin Hood, Coraline, Effie Gray, Brimstone…

Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm ảnh 4

Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Max Abadian, nữ diễn viên trẻ xinh đẹp đầy cuốn hút với các trang phục hàng hiệu của Valentino, Kenzo, Lanvin và trang sức Swarovski.

Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm ảnh 5

Dakota Fanning và em gái 18 tuổi Elle Fanning dù còn trẻ nhưng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất thực lực.

Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm ảnh 6
Ngắm thiên thần Dakota Fanning vô cùng xinh đẹp kiều diễm ảnh 7
MỚI - NÓNG