Ngắm thành phố Dubai trên cánh đại bàng

Ngắm thành phố Dubai trên cánh đại bàng
Video được ghi lại từ camera đặt trên lưng một chút đại bàng ghi lại toàn cảnh thành phố Dubai dưới góc nhìn thú vị.

Chú đại bàng có tên Darshan đã thực hiện một cú liệng vòng quanh thành phố Dubai, thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất từ đỉnh tháp Burj Khalifa, cao 829,8 mét và cuối cùng xà xuống đất, đậu trên tay huấn luyện viên của mình.

Toàn bộ hành trình của Darshan đã được ghi lại bằng chiếc camera nặng 300g đặt trên lưng cho người xem những hình ảnh ấn tượng của một Dubai “dưới cánh đại bàng bay”. Hình ảnh cũng được truyền trực tiếp lên màn hình lớn, nơi Darshan hạ cánh.

Ngắm thành phố Dubai trên cánh đại bàng ảnh 1

Huấn luyện viên Travers đang đợi Darshan đáp xuống. 

“Darshan là loài đại bàng hoàng đế với sải cánh dài tới 2 m”, Jazques-Olivier Travers, huấn luyện viên của Darshan và là người sáng lập Bảo tàng Tự do nói trên Rusia Today.

 

Theo Travers, sự kiện này được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về việc bảo tồn các loài chim săn mồi được Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) đưa vào danh sách đỏ.

Trước đây, Darshan từng thực hiện cú liệng từ đỉnh tháp Paris và nhà thờ St. Paul ở London.


Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
TPO - Thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay Bão số 2 biến động, hướng tiến vào đất liền Quảng Ninh. Chịu ảnh hưởng chung, khu vực Thủ đô Hà Nội trong 48 giờ tới có mưa tăng cường liên tiếp với lượng trung bình từ 100 - 200mm, cục bộ 300mm. Một số khu vực có thể đón mưa lớn hơn dự kiến.