Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng

TPO - Dù không còn ở thời kỳ điểm cao của sự nghiệp, nhưng người hâm mộ bóng đá thế giới vẫn không quên Kevin Boateng. Tiền vệ 31 tuổi này còn gây chú ý khi cưới được cô vợ siêu mẫu tên Melissa Satta.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 1 Melissa Satta sinh ngày 7/2/1986 tại Massachusetts, Mỹ.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 2 Cô là một trong những chân dài gốc Italia nổi tiếng bậc nhất thế giới.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 3 Ngoài việc theo nghề người mẫu, Satta còn là MC, diễn viên tài năng ở làng giải trí xứ sở mì ống.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 4 Trước khi đến với Boateng, người đẹp 8x từng có quá khứ tình trường đầy tai tiếng.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 5 Cô còn được mệnh danh là “Cô nàng đa tình xứ Mỳ ống” hay “Hoa hậu sát cầu thủ ở Italia”.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 6 Chân dài 32 tuổi từng dính líu chuyện tình cảm với loạt cầu thủ nổi tiếng nhất như Gonzalo Higuain, Cristiano Ronaldo, Christian Vieri, Pippo Inzaghi, Antonio Cassano, Matteo Ferrari, Hernan Crespo…
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 7 Cô nàng được cho là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Boateng khi anh còn khoác áo AC Milan khiến anh ly dị vợ cũ Jennifer.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 8 Cặp đôi đã làm đám cưới vào cuối tháng 6/2016 sau 5 năm qua lại.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 9 Họ đón cậu con trai đầu lòng hồi tháng 4/2014.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 10 Tuy có quá khứ bất hảo, nhưng không thể phủ nhận bà xã Boateng rất xinh đẹp.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 11 Nhan sắc khó cưỡng của chân dài 8x.
Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của bà xã Kevin Boateng ảnh 12  Đôi chân dài miên man "gây mê" của người đẹp.
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.