Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có

TPO - Căn nhà giống như một cabin, bằng gỗ tuyết tùng trắng phau do công ty YH2 thiết kế ở Quebec, Canada.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 1 Căn nhà này do công ty YH2 thiết kế ở Quebec, Canada. Nhà giống như một cabin, bằng gỗ tuyết tùng trắng phau.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 2 Toàn bộ tường, mái và sàn nhà  bằng gỗ.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 3 Tường nhà ghi Window on the Lake ( Cửa sổ bên hồ), tiêu chí này thể hiện rõ trong phòng khách.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 4 Phần chính của tòa nhà nhìn ra hồ và có các bậc thang bằng gỗ dẫn xuống đó. 
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 5 Mái nhà màu trắng sáng, được tráng men trông khá chắc chắn.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 6 Ngôi nhà này diện tích 140 m2, hai tầng, đủ để 8 người sống và sinh hoạt thoải mái.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 7 Nhà bếp, phòng khách rất trang hoàng và rộng rãi nhờ thiết kế mở và tràn đầy ánh sáng.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 8 Công trình có hai phòng tắm và hai phòng ngủ.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 9 Phòng làm việc, thư giãn luôn rộng nhờ các bức tường có thể dịch chuyển.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 10 Cầu thang  và nhiều mảng  tường bằng gỗ tuyết tùng làm nổi bật cho không gian thiết kế.
Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có ảnh 11 Ba mặt  tòa nhà đều có ba cửa sổ cao tạo ra sự đối xứng cho công trình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Cận cảnh dự án Hattoco xây cả thập kỷ không xong vừa bị Hà Nội yêu cầu xử nghiêm

Cận cảnh dự án Hattoco xây cả thập kỷ không xong vừa bị Hà Nội yêu cầu xử nghiêm

TPO - Dự án chung cư Hattoco 110 Trần Phú (Hà Đông) sau 12 năm thi công vẫn chỉ là khối bê tông sừng sững trong khi hơn 300 khách hàng bỏ tiền tỷ mua căn hộ tại đây không được bàn giao như cam kết dẫn đến bức xúc, khiếu kiện. Mới đây, UBND TP Hà Nội giao sở ngành phối hợp xử lý nghiêm chủ đầu tư dự án trong việc chậm tiến độ và có biện pháp yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục thực hiện dự án đầu tư theo quy định để bàn giao căn hộ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
TPHCM phân bổ gần 3.500 căn hộ để phục vụ tái định cư

TPHCM phân bổ gần 3.500 căn hộ để phục vụ tái định cư

TPO - 3.426 căn hộ và nền đất dự kiến được phân bổ, gồm: 781 căn hộ thuộc chương trình 12.500 căn phục vụ tạm cư tái định cư cho Khu đô thị mới Thủ Thiêm, 24 nền đất phục vụ tái định cư cho dự án khu công nghệ cao, 161 nền đất phục vụ tái định cư cho dự án Thảo Cầm Viên, 1.615 căn hộ và 845 nền đất còn lại để giải quyết tạm cư, tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích.
Ngậm trái đắng vì mua phải dự án ‘ma’

Ngậm trái đắng vì mua phải dự án ‘ma’

TPO - Bỏ tiền tỷ mua đất nhưng sau 3 năm, khách hàng không nhận được nền vì đất nằm trong quy hoạch công trình kỹ thuật chế biến lưu thông muối trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong khi giám đốc công ty bất động sản bán đất cho khách hàng thì bị bắt để điều tra làm rõ hành vi trốn thuế.