Ngắm bộ ảnh định mệnh của 'Quả bom sex' Marilyn Monroe

Bộ ảnh mang tên 'Nụ hôn cuối' của “Quả bom sex” Marilyn Monroe sắp được mang ra bán đấu giá mới mức khởi điểm cao chót vót là 36.000 USD.

Bộ ảnh kể trên gồm 6 bức hình của Marilyn Monroe được chụp bởi nhiếp ảnh gia George Barris vào ngày 13/6/1962 tại một bãi biển ở Santa Monica, California.

Ngắm bộ ảnh định mệnh của 'Quả bom sex' Marilyn Monroe ảnh 1

“Nụ hôn cuối” cũng là bộ ảnh cuối cùng của nữ minh tinh Hollywood này. Dường như là định mệnh, "Quả bom sex" một thời của điện ảnh Mỹ chụp bộ ảnh này một vài tuần trước khi cô qua đời vào ngày 5/8.

Ngắm bộ ảnh định mệnh của 'Quả bom sex' Marilyn Monroe ảnh 2

Tuần tới, bộ ảnh này sẽ được mang ra bán đấu giá với mức khởi điểm cao chót 36.000 USD. Và theo các chuyên giá, để sở hữu bộ ảnh này trong cuộc đấu giá dự báo là "quyết liệt", người ta sẽ phải bỏ ra ít nhất 42.000 USD.

Ngắm bộ ảnh định mệnh của 'Quả bom sex' Marilyn Monroe ảnh 3 Bộ ảnh đã nâng tên tuổi của nhiếp ảnh gia George Barris lên một tầm cao mới.
Ngắm bộ ảnh định mệnh của 'Quả bom sex' Marilyn Monroe ảnh 4
Ngắm bộ ảnh định mệnh của 'Quả bom sex' Marilyn Monroe ảnh 5
Ngắm bộ ảnh định mệnh của 'Quả bom sex' Marilyn Monroe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.
Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.