Nga nói Ukraine mất hơn 8.300 quân nhân trong tháng 11

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu ngày 6/12 cho biết thiệt hại của quân đội Ukraine trong tháng 11 lên tới hơn 8.300 quân nhân.

Trong đó theo ông Shoigu, nhân lực và phương tiện của cánh quân Ukraine ở Nam Donetsk và hướng Lugansk – Donetsk chịu ảnh hưởng rất nặng nề.

“Đối phương mất hơn 8.300 quân nhân, 5 máy bay, 10 trực thăng, 149 xe tăng và hơn 300 phương tiện chiến đấu bọc thép”, ông Shoigu nói.

Phía Ukraine hiện chưa lên tiếng về thông tin trên.

Cùng ngày, Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho biết quân đội nước này đã giảm thiểu thành công số vụ tai nạn hàng không bằng cách áp dụng một kế hoạch toàn diện để ngăn ngừa sự cố.

Trong bối cảnh chiến dịch quân sự đặc biệt, công tác ngăn ngừa tai nạn hàng không tập trung vào việc duy trì và nâng cao kỹ năng của phi công, kỹ sư, kỹ thuật viên.

Ngoài ra, quân đội Nga cũng đã nhận được cả máy bay mới và máy bay nâng cấp. "Các chuyên gia của chúng tôi đang làm chủ cách sử dụng máy móc, giữ cho độ an toàn của chuyến bay luôn ở mức cao", ông Shoigu nhấn mạnh.

Theo Sputnik, Tass
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm chuẩn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.