Nga bắt giữ thêm hàng trăm người gây rối

Nga bắt giữ thêm hàng trăm người gây rối
TPO - Trong đêm 15/10, cảnh sát Nga tiếp tục bắt giữ thêm gần 300 người gây rối trong cuộc biểu tình chống nhập cư đang bùng nổ nhiều ngày ở thủ đô Moscow.

> 1.200 người bị bắt trong vụ gây rối ở Mátxcơva

“Số lượng người vừa bị bắt giữ thêm là 267 người trong đó 30% là vị thành niên”, Ria Novosti dẫn lời Phó giám đốc Sở cảnh sát Moscow.

Người phát ngôn của giám đốc Sở cảnh sát Moscow cho biết, nhiều người trong số trên bị bắt giữ vì gây rối trật tự công cộng ở gần một ga tàu điện ngầm Prazhskaya.

Phóng viên Ria Novosti cho biết, vào khoảng 19 giờ (ngày 15/10), hàng trăm người đã tập trung tại khu vực ga tàu điện ngầm Prazhskaya, sau đó tiến hành các cuộc biểu tình. Tình trạng này đã kéo theo hàng chục người bị thương.

Hàng ngàn cảnh sát chống bạo loạn Nga đã được điều động làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, khi cảnh sát xuất hiện, đám đông đã bỏ chạy, theo miêu tả của phóng viên Ria Novosti.

Trước đó, cảnh sát Moscow cũng đã bắt giữ 1.200 người vì có hành vi bạo loạn. Hiện, giới chức nước này đang nỗ lực thảo luận nhằm sớm đưa ra biện pháp chấm dứt tình trạng này.

Nguyễn Thủy
Theo Ria Novosti

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm