Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng'

TPO - Người đẹp nước Úc Natasha Oakley khiến fan mê mệt ngắm với những shoot áo tắm hình siêu "bốc lửa".
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 1 Người mẫu, doanh nhân thành đạt nổi tiếng ở xứ chuột túi khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ với những hình ảnh mặc bikini màu xanh nõn chuối dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Emily Abay chuyên chụp thời trang.
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 2 Natasha Oakley sở hữu body săn chắc cực nóng bỏng, cơ bụng số 11 rõ nét khiến nhiều không chỉ fan mà nhiều người đẹp cũng phải ngưỡng mộ
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 3 Thân hình hoàn hảo với các chỉ số cơ thể vàng: cao 1m70 và số đo 3 vòng: 94-64-94 (cm) của nàng mẫu sinh năm 1990 luôn nhận được nhiều khen ngợi từ các chuyên gia thời trang.
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 4 Những bức hình áo tắm luôn được chân dài 9x tung lên trang cá nhân Instagram có 2,2 triệu người theo dõi và nhận hàng chục ngàn lượt thả tim cho mỗi bài viết.
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 5 Sinh ra ở Úc nhưng hiện người đẹp sống ở Los Angeles. Bên cạnh làm mẫu, cô còn sáng lập thương hiệu áo tắm Monday Swimwear và rất được ưa chuộng.
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 6
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 7 Photo: ..
Natasha Oakley cực nóng bỏng với bikini nhỏ xíu, body 'cực phẩm' với chỉ số 'vàng' ảnh 8 Mới đây, Natasha Oakley xác nhận tái hợp với bạn trai doanh nhân Theo Chambers (ảnh) - con trai của Steven Chambers - nhà sáng lập Chambers Cellar. Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1990 thông báo chia tay Theo Chambers vào tháng 11/2019. Chia sẻ với The Daily Telegraph, cô cho biết: "Chúng tôi đã chia tay nhưng vẫn là những người bạn tốt".
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.