Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm

TPO - Người đẹp 27 tuổi cuốn hút và siêu quyến rũ trong những mẫu áo tắm của thương hiệu Beach Bunny.
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 1 Shanina mang trong mình nhiều dòng máu Litva, Úc, Pakistan, Ả Rập nên ở cô có vẻ đẹp vô cùng quyến rũ pha trộn của cả Đông và Tây.
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 2  Cô nàng vừa đăng loạt ảnh áo tắm gợi cảm khoe chân dài trên trang cá nhân. 
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 3 Cô vừa làm đám cưới với DJ Ruckus tại Bahamas hồi cuối tháng 4 vừa qua.
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 4 Shanina Shaik là thiên thần nội y quen thuộc của Victoria's Secret từ vài năm nay.
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 5 Ngoài ra, cô còn là người mẫu của áo tắm Beach Bunny.
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 6 Thương hiệu này vừa cho ra mắt BST hè 2018 với những mẫu áo tắm một mảnh, bikini đầy hấp dẫn.
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 7    Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 8
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 9
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 10    Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 11
Nàng mẫu lai Shanina Shaik eo thon chân dài với áo tắm ảnh 12 Những mẫu bikini điệu đà giúp tôn đường cong và vòng eo thon của cô dâu mới Shanina Shaik.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.