“Nạn nhân” của Quốc Trung về đâu?

“Nạn nhân” của Quốc Trung về đâu?
TP - Nhiều trò diễn bất ngờ, thư giãn đã được những người làm chương trình Giọng hát Việt để dành đến tập cuối của vòng Đối đầu, phát sóng tối 11/8. Nhưng riêng trò không giữ lời của HLV Quốc Trung làm nhiều người xem thất vọng thay cho thí sinh.

> The Voice: Quốc Trung 'hứa' cứu thí sinh rồi trốn sau ghế
> The Voice: Vòng 'Đối đầu' tập cuối đẫm nước mắt

Khánh Hà có vẻ là thí sinh phải rơi nhiều nước mắt nhất tại vòng Đối đầu - Giọng hát Việt. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Khánh Hà có vẻ là thí sinh phải rơi nhiều nước mắt nhất tại vòng Đối đầu - Giọng hát Việt. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Sau tiết mục song ca của Khánh Hà và Hoàng Oanh, Quốc Trung gieo cho Khánh Hà một niềm hy vọng: “Em là một thí sinh tôi rất thích, tôi đã đấu tranh rất nhiều để có em về đội của tôi, nhưng rất tiếc em lại không chọn. Điều quan trọng nhất tôi nhìn thấy là em có một sự thông minh, tinh tế, tuy giọng hát của em chưa phải thật xuất sắc, và em có một gương mặt nghệ sĩ. Em nên nhớ là tôi vẫn còn một quyền để cứu và sẵn sàng chờ đón em về đội của mình”. Nói là thế nhưng khi cần phải hành động, Quốc Trung trốn sau chiếc ghế dành cho mình, để mặc Khánh Hà ra về trong nước mắt.

Kết thúc vòng Đối đầu, thí sinh chạy nước rút cho vòng thi Đo ván. Vòng thi này tiếp tục là các cuộc đấu đôi của những thí sinh cùng đội. Tuy nhiên, khi đêm thi chính thức diễn ra, HLV mới thực hiện việc bắt cặp. Hai thí sinh cùng cặp vẫn hát riêng một ca khúc tùy chọn theo sở trường. Kết thúc phần thi, HLV sẽ chọn mỗi cặp 1 giọng ca phù hợp để đi tiếp vào vòng Liveshow. Sau vòng Đo ván, mỗi đội còn 5 thí sinh.

Thực ra, Khánh Hà đã bắt đầu rơi nước mắt từ trước đó. Cô khẳng định không khóc vì Quốc Trung cho “leo cây”. “Em khóc trước cả khi chị Hồng Nhung tuyên bố chị Hoàng Oanh là người thắng cuộc. Em khóc vì quá xúc động trước không khí của trường quay lúc đó. Tất cả mọi người đều hô tên em, ủng hộ em, ngay các HLV đều dành những lời khen rất ưu ái cho em. Em cảm thấy thật sự hạnh phúc”.

Nhưng theo những gì được phát sóng, chỉ có mỗi Quốc Trung là tỏ ra ưu ái Khánh Hà. Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng đều tư vấn cho Hồng Nhung chọn Hoàng Oanh. Khánh Hà nói rằng, nhiều cảnh quay đã bị cắt.

Ở một diễn biến ngoài cuộc thi, Quốc Trung có cuộc nói chuyện riêng với Khánh Hà. Cô nói: “Hiện tại, chú Quốc Trung với em vẫn rất vui vẻ và không có chuyện gì”.

Khánh Hà cho hay cô là người mau nước mắt, nhưng đây là lần đầu tiên cô khóc trên sân khấu. Sân khấu lớn nhất mà Khánh Hà từng tham gia trước đây là cuộc thi tiếng hát HSSV toàn quốc 2007, nơi cô giành huy chương Bạc. Khánh Hà mơ làm ca sĩ từ nhỏ. Dù rất muốn tham gia những cuộc thi vừa với lứa tuổi như Tuổi đời mênh mông hay Việt Nam Idol nhưng cô đã không đủ tự tin để đăng ký, một phần nữa là gia đình ngăn cản.

Phải vào đến vòng Giấu mặt, cô mới cho gia đình biết mình đi thi Giọng hát Việt. Cuộc thi này cũng cho Khánh Hà cơ hội vào TPHCM lần đầu tiên. Do phải dành thời gian theo cuộc thi, Hà đã thôi việc ở Huế. Hiện cô đã có công việc tại một ngân hàng ở TPHCM. Tối tối, cô đi luyện thanh và hát ở các tụ điểm, phòng trà. Sở trường của Khánh Hà là những bài hát trữ tình, dịu nhẹ của Thanh Tùng, Phạm Thế Mỹ, Bảo Chấn...

Mới đây, HLV Hồng Nhung chủ động đề nghị sản xuất cho Khánh Hà đĩa đơn đầu tay.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG