Nam thanh niên tử vong bất thường trên phố Khâm Thiên

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Đang đi trên đường cùng một người phụ nữ, nam thanh niên bất ngờ đổ gục tử vong...

Khoảng 9h20 sáng nay (15/10), người dân sinh sống tại phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội đã bị một phen hoảng hồn khi chứng kiến cảnh 1 thanh niên bất ngờ gục ngã tử vong bên đường.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết, tại thời điểm xảy ra sự việc nạn nhân có đi cùng 1 người phụ nữ trung tuổi. Khi đến ngõ chợ Khâm Thiên thì bất ngờ gục ngã tử vong. Do quá hoảng sợ nên người phụ nữ sau đó đã rời khỏi hiện trường. Nam thanh niên tử vong mặc áo trắng, quần bò xanh.

Ngay lập tức người dân đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Lê Huy

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.