Nam thanh niên ở Hà Tĩnh mất tích khi nhảy xuống sông cứu bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi cứu được bạn gái lên bờ, nam thanh niên mất tích dưới sông. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Ngày 20/3, ông Mai Văn Dy – Chủ tịch UBND xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) xác nhận, chính quyền địa phương đang phối hợp tìm tung tích nam thanh niên ở phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh) mất tích khi nhảy xuống sông cứu bạn gái.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng nay, một nam thanh niên ở TP Hà Tĩnh chở bạn gái ra khu vực cầu Cày - giáp ranh giữa thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà) và xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh), để nói chuyện. Tại đây, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Cày. Thấy vậy bạn trai cũng lao xuống sống để ứng cứu.

Nam thanh niên ở Hà Tĩnh mất tích khi nhảy xuống sông cứu bạn gái ảnh 1
Nhiều người hiếu kỳ đến nơi xảy ra sự việc gây ách tắc giao thông.

Cứu được bạn gái lên bờ nhưng sau đó, nam thanh niên sau đó mất tích dưới sông. Khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để huy động người cùng phương tiện để tìm kiếm.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân dưới sông Cày.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.