Nam thanh niên chặn xe cướp tài sản sau khi sàm sỡ nữ tài xế

TPO - Thấy chị L. đi xe máy một mình trên đường nên Hải chặn lại sàm sỡ, khi nạn nhân bỏ chạy người này mở cốp xe lấy điện thoại và một số giấy tờ khác.

Ngày 12/7, Công an TP Hải Dương đã bắt giữ Bùi Quý Hải (SN 1983, trú phường Quang Trung, TP Hải Dương) để điều tra vụ việc người phụ nữ đi xe máy bị sàm sỡ, lấy tài sản xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 4h10 ngày 20/6, chị Nguyễn Thị Mai L (SN 1983, trú tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương) điều khiển xe máy Honda Airblade mang BKS 34B2-398.XX một mình đi trên đường (hướng Ngô Quyền đi Nam Sách).

Khi đến cách chân cầu Hàn khoảng 2,5km (thuộc địa phận xã Thượng Đạt, TP Hải Dương) thì chị L. bị một đối tượng là nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH màu đen (không rõ biển kiểm soát) chặn lại và có hành vi sàm sỡ.

Thấy vậy, chị L. bỏ xe máy lại và chạy bộ khoảng 300m thì dừng lại quan sát thấy đối tượng mở cốp xe máy của chị chiếm đoạt 1 điện thoại Samsung A9 và một số giấy tờ tùy thân rồi bỏ đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo Công an TP Hải Dương tập trung điều tra, xác minh làm rõ.

Đến ngày 12/7 Công an TP Hải Dương đã bắt giữ Bùi Quý Hải là đối tượng đã gây ra vụ việc trên. Qua đấu tranh, khai thác đối tượng Hải còn khai nhận đã thực hiện một số vụ cướp tài sản khác trên địa bàn thành phố cũng bằng thủ đoạn như trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm