Nam thanh niên bị truy tố vì lỡ ‘ăn trái cấm’ với bạn gái nhí

TPO - Do cha mẹ bận đi làm nên H. ở nhà một mình nên thường gọi điện rủ Minh đến nhà tâm sự và tự nguyện cho Minh quan hệ tình dục.

Sáng 23/5, Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết đã chuyển hồ sơ sang VKS đề nghị truy tố Trần Văn Minh (26 tuổi, ngụ xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải) về tội “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác người người từ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Nam thanh niên bị truy tố vì lỡ ‘ăn trái cấm’ với bạn gái nhí ảnh 1 Trần Văn Minh tại cơ quan công an. Ảnh Văn Vũ.

Theo kết luận điều tra vụ án, khoảng cuối tháng 12/2019, Minh đến nhà người quen ở xã Bình Sơn (Hòn Đất) để làm thuê. Tại đây, Minh có quan hệ yêu đương với em D.T.C.H. 15 tuổi. Do cha mẹ bận đi làm, H. ở nhà một mình, cảm thấy buồn nên H. thường gọi điện rủ Minh đến nhà tâm sự và tự nguyện cho Minh quan hệ tình dục.

Đến sáng 9/1, khi cả hai vừa quan hệ xong thì cha mẹ của H. về đến nhà. Quá bất ngờ nên H. kêu Minh chui xuống gầm gường trốn. Tuy nhiên phát hiện có đôi dép lạ nên mẹ của H. hỏi và phát hiện Minh đang trốn trong nhà.

Lúc này Minh và H. thừa nhận đã làm chuyện người lớn 2 lần với nhau và Minh xin hỏi cưới H. nhưng cha mẹ H. không đồng ý nên đến Công an trình báo.
MỚI - NÓNG