Nam thanh niên bị tố giao cấu với bạn gái dưới 16 tuổi

Hồ Thanh Minh Triết tại cơ quan điều tra
Hồ Thanh Minh Triết tại cơ quan điều tra
Triết quen biết N. qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Sau đó Triết và N. nhiều lần quan hệ tình dục nhưng bị mẹ N. phát hiện và tố cáo. Triết bị khởi tố, bắt tạm giam.  

Sáng 9/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tịnh Biên, An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối vơi Hồ Thanh Minh Triết, sinh năm 1998, trú tại khóm Châu Thới 1, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, khoảng tháng 01/2020, Triết quen biết với N., (sinh năm 2007, trú tại xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, An Giang) qua mạng xã hội Facebook được khoảng 1 tuần thì hai người yêu nhau.

Trong khoảng thời gian từ ngày 5/2 đến 14/4, Triết đã nhiều lần giao cấu với N. tại nhà của gia đình N. và nhà trọ. Sau khi biết sự việc, mẹ của N. đã đến Công an xã Tân Lợi tố giác Triết có hành vi giao cấu với con gái mình. Hay tin mình bị mẹ N. tố giác, Triết đã đến Công an xã Tân Lợi đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tịnh Biên đang trưng cầu giám định, xác định độ tuổi đối với N. và tiếp tục điều tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bùi Minh Hòa (bên trái) tại công an Phường 3

Bắt tội phạm ma tuý 'đóng vai' khách du lịch tại Đà Lạt

TPO - Công an Phường 3 (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) phối hợp với lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện các đối tượng sắm “vai” du khách, tàng trữ trái phép chất ma túy tại một số khách sạn, nhà thuê nguyên căn; trong đó có bị can đang bị khởi tố nhưng được tại ngoại vì nuôi con nhỏ.