Năm tài tử Hoa ngữ làm rể nhà giàu

Họ được xem là những ngôi sao giàu sụ, có danh tiếng và khả năng kiếm ra tiền, nhưng so với khối tài sản thừa kế của vợ thì chỉ như muối bỏ biển.
Năm tài tử Hoa ngữ làm rể nhà giàu ảnh 1

Lê Nặc Ý: Hôm 11/11, Lê Nặc Ý đã thành hôn với Lý Khiết Oánh, con gái một triệu phú xứ Cảng thơm sở hữu khối tài sản lên đến 500 triệu đô la Hong Kong.

Cô dâu kế thừa sự nghiệp làm ăn của gia đình với gia tài đáng mơ ước. Trong hôn lễ, riêng bộ trang sức kim cương của bà xã Lê Nặc Ý đã có tổng trị giá đến 20 tỷ đồng.

Hai người yêu nhau 3 năm trước khi kết hôn. Trong thời gian hẹn hò, dư luận từng cho rằng Lê Nặc Ý là “chuột sa chĩnh gạo” bởi gia thế hoành tráng của người yêu.

Năm tài tử Hoa ngữ làm rể nhà giàu ảnh 2

Ngô Ngạn Tổ: Bà xã của Ngô Ngạn Tổ, Lisa S, là ái nữ của ông trùm sòng bạc Gary Selesner. Gary Selesner là chủ tịch của Caesars Palace, tổ hợp sòng bài, khách sạn lớn nhất nhì Las Vegas và là địa điểm nổi tiếng thế giới.

Tháng 9/2010, Gary Selesner cũng chính là nhà tài trợ cho bữa tiệc ra mắt của vợ chồng Ngô Ngạn Tổ – Lisa S tại Caesars Palace. Trước khi kết hôn tại Nam Phi năm 2010, cả hai đã yêu nhau được 8 năm.

Năm tài tử Hoa ngữ làm rể nhà giàu ảnh 3

Âu Dương Chấn Hoa: Vợ Âu Dương Chấn Hoa là Phó Khiết Nhàn, cháu gái một ông trùm sòng bạc Macau. Nam diễn viên Tứ đại tài tử từng bị nghi ngờ tiếp cận bà xã vì của cải.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, anh nói: “Ban đầu tôi không hề biết gia cảnh cô ấy thế nào. Quen nhau vài tháng tôi mới biết. Chuyện gia thế không ảnh hưởng đến tình yêu của chúng tôi. Nhà cô ấy giàu không có nghĩa là tôi sẽ lấy tiền của họ”.

Đến nay, sau 18 năm kết hôn, cả hai vẫn rất hạnh phúc.

Năm tài tử Hoa ngữ làm rể nhà giàu ảnh 4

Chung Tử Đơn: Uông Thi Thi xuất thân trong gia đình thượng lưu Hoa kiều. Cha cô được mệnh danh là vua kim cương tại Canada. Chỉ chưa đầy 3 tháng hẹn hò, Chung Tử Đơn đã rước nàng về dinh.

Anh nổi tiếng là người chồng hoàn hảo của Cbiz khi luôn cưng chiều vợ trong mọi hoàn cảnh. Chung Tử Đơn lớn hơn vợ đến 19 tuổi, cặp đôi đã có với nhau 2 mặt con.

Năm tài tử Hoa ngữ làm rể nhà giàu ảnh 5

Châu Nhuận Phát: Trần Hội Liên, người vợ thứ hai của Châu Nhuận Phát, là con gái tỷ phú Singapore Trần Thủ Lâm. Vốn học ở Học viện Quản lý Công thương, nhưng từ khi làm vợ Châu Nhuận Phát, Trần Hội Liên trở thành quản lý, quán xuyến công việc của nam diễn viên. Nhiều ý kiến cho rằng Hội Liên là người làm nên thành công ngày nay của “đại ca Châu”.

MỚI - NÓNG