Nam sinh viên Bình Định mất tích khi vào TPHCM nhập học

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khoảng 5h sáng 12/2, nam sinh viên năm nhất Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, mất liên lạc với người thân khi từ Bình Định đến Bến xe Miền Đông.

Ngày 14/2, chị Hồ Thị Cẩm Nhung (SN 2000, ngụ TPHCM) cho biết đã gửi đơn đến Công an phường 26 (quận Bình Thạnh, TPHCM) để trình báo về việc em họ mình là Nguyễn Văn Nghĩa (SN 2003, ở xã Tây An, huyện Tây Sơn, Bình Định) mất liên lạc sau khi đến TPHCM để làm thủ tục nhập học.

Nam sinh viên Bình Định mất tích khi vào TPHCM nhập học ảnh 1

Hình ảnh Nghĩa bước xuống xe. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Chị Nhung cho biết, ngày 11/2, Nghĩa đi xe khách từ tỉnh Bình Định về Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TPHCM) để làm thủ tục nhập học tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Được biết, Nghĩa đang là sinh viên năm nhất của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM.

Theo chia sẻ của chị Nhung: ngày 11/2, Nghĩa đi xe khách từ Bình Định vào TPHCM. Xe khách đến Bến xe Miền Đông khoảng 4h30-5h ngày 12/2. Trong tối 11/2 Nghĩa vẫn liên lạc với người thân nhưng rạng sáng ngày hôm sau thì mọi liên lạc đều không thành. Dù không gọi điện được cho em họ, chị Nhung vẫn đến bến xe đợi em nhưng không gặp. Chị Nhung thông tin thêm, khi đến TPHCM, Nghĩa mang một balo, một vali, áo khoác, nón, quần tây… Tất cả màu đen. Đây cũng là lần đầu tiên Nghĩa vào TPHCM.

Theo chị Nhung, qua check camera tại bến xe thấy Nghĩa xuống xe lúc 4h45 phút và kéo va ly đi ra ngoài cổng luôn chứ không gọi người nhà như đã dặn.

Nam sinh viên Bình Định mất tích khi vào TPHCM nhập học ảnh 2

Gia đình phát tờ rơi tìm anh Nghĩa.

Chị Nhung cho biết thêm, theo lịch thì hôm nay (14/2) là buổi học đầu tiên tại trường của Nghĩa. Trước đó, Nghĩa ở nhà học online vì tình hình dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG